Ứng Dụng

Google Play Store có thêm Chế độ Tối

2 Mins read

Ứng dụng Cửa hàng Google Play hiện có chế độ tối của riêng mình và ứng dụng này có sẵn trên tất cả các thiết bị cầm tay Android lâu đời nhất.

Android cũ cũng có chủ đề tối của Google Play Store

Google lần đầu tiên ra mắt một chủ đề tối cho Google Play Store vào tháng 10 năm 2019. Tuy nhiên, nó chỉ có sẵn trên Android 10. Bây giờ, như đã thông báo trong một tweet, chế độ tối của Google Play Play hiện có sẵn trên bất kỳ thiết bị Android từ phiên bản 5.0 trở lên.

Nói một cách chính xác, chủ đề tối của Google Play miền chỉ dành cho các thiết bị chạy Android 5.0 trở lên. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một thiết bị chạy phiên bản cũ hơn chúng tôi sẽ khuyên bạn nên cập nhật Android hoặc mua một chiếc điện thoại mới hỗ trợ các phiên bản mới hơn.

Cách bật Chế độ tối trên Cửa hàng Google Play

Để bật chủ đề tối trên ứng dụng Cửa hàng Google Play:

  1. Mở Google Play và nhấp vào menu (ba dòng ngang).
  2. Nhấp chuột Cài đặt (biểu tượng răng cưa).
  3. Nhấp chuột Chủ đề.
  4. Chọn giữa Ánh sáng, TốiĐặt theo Trình tiết kiệm pin / Mặc định hệ thống.

Bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các chủ đề nhiều lần nếu bạn thấy phù hợp. Hoặc thậm chí nhiều lần một ngày, nếu bạn cảm thấy cần thiết. Chế độ sáng là chủ đề tiêu chuẩn, màu trắng chuyển sang màu đen nền và Cài đặt theo Trình tiết kiệm pin / Mặc định hệ thống.

Chúng tôi nghi ngờ nhiều người dành một thời gian dài để duyệt Google Play Store. Vì vậy, điều này sẽ có tác động tương tự như các chế độ tối của Facebook Messenger và WhatsApp. Điều này sẽ hữu ích cho những người thực sự không thích màn hình quá sáng.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

YouTube Kids hiện có sẵn cho Apple TV

1 Mins read
Ứng Dụng

Google xóa hàng triệu đánh giá TikTok khỏi Play Store

3 Mins read
Ứng Dụng

Facebook ra mắt ứng dụng gọi điện âm thanh 'Catchup' trên iOS

1 Mins read

Gửi phản hồi