Chuyển đến thanh công cụ
Ứng Dụng

Google ra mắt Camera Go cho điện thoại chạy Android Go

2 Mins read

Google sẽ sớm mang đến trải nghiệm camera mới cho Android Go. Mặc dù điện thoại Android Go thường không mang những phần cứng khủng, Google cũng đã quan tâm rất nhiều cho người dùng Android Go và Chromebook.

Nói về ứng dụng Camera Go, Google cho biết:

Ứng dụng Camera Go mới từ Google giúp bạn chụp những bức ảnh đẹp mà không phải lo lắng về tốc độ hay dung lượng. Nó có các tính năng như Chế độ chân dung để mang đến cho bức ảnh của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp bằng cách tập trung vào chủ đề của bạn. Nó được xây dựng cho những người sử dụng điện thoại thông minh lần đầu tiên, vì vậy nó có giao diện đơn giản và gọn gàng. Và, quan trọng nhất, Camera Go theo dõi dung lượng lưu trữ ảnh và video bạn còn lại, và sau đó nó giúp bạn dọn sạch không gian để bạn không bao giờ bỏ lỡ một shot.

Nói cách khác, về cơ bản, đây là phiên bản rút gọn của những gì Google nghĩ ứng dụng máy ảnh lý tưởng nên có và đi kèm với các tính năng thông minh sẽ giúp bạn kiểm tra bộ nhớ của mình để bạn không bị mang đi trong khi nhấp đi.

Bên cạnh đó, Android Go vừa đạt được một vài cột mốc quan trọng. Google nói rằng hiện có hơn 100 triệu thiết bị Android (phiên bản Go) đang được sử dụng trên toàn thế giới.

Con số đó đã được Google giúp đỡ làm việc với các nhà mạng địa phương để giúp mang điện thoại hỗ trợ Go đến những người cần chúng. Tại Kenya, Google hợp tác với Safaricom để mang 900.000 điện thoại Android Go đến với người dùng, trong đó 53% là phụ nữ. Bên cạnh việc cho phép kết nối nói chung, điều này cũng giúp thu hẹp khoảng cách giới trong truy cập internet ở Châu Phi, thậm chí – nếu một chút.

Nó sẽ sớm ra mắt trên các điện thoại chạy Android Go như Nokia 1.3.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

Apple ra mắt Schoolwork 2.0 cho Mac và iPad

3 Mins read
Ứng Dụng

WhatsApp được tích hợp Messenger Rooms trong phiên bản beta mới nhất

2 Mins read
Ứng Dụng

Facebook cho iPad hỗ trợ Split View và Slide Over trong bản cập nhật mới nhất

1 Mins read

Gửi phản hồi