Chuyển đến thanh công cụ
Hệ Điều Hành

Google tạm dừng các bản phát hành Chrome và Chrome OS sắp tới

2 Mins read

Chrome 81 cho máy tính để bàn và Android được cho là sẽ bắt đầu ra mắt vào thứ ba như một phần của nhịp cập nhật sáu tuần thông thường. Tuy nhiên, Google đã thông báo ngày hôm nay rằng họ đã tạm dừng phát hành Chrome và Chrome OS.

Công ty hôm nay chỉ trích lịch trình làm việc được điều chỉnh với nguyên nhân là do dịch Corona. Nhân viên của Google trên toàn thế giới đang làm việc tại nhà trong tương lai gần. Mặc dù công ty thích nghi tốt hơn với công việc từ xa hơn hầu hết, nhưng vẫn có tác động đến cuộc sống, lịch trình và quy trình làm việc.

Tương tự, nhóm Android khi ra mắt Android 11 Developer Preview 2 hôm nay đã tham khảo về việc học cách thích nghi với những thời điểm phi thường này, và cảm ơn cộng đồng đã tiếp tục cung cấp phản hồi.

Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo chúng tiếp tục ổn định, an toàn và hoạt động đáng tin cậy cho bất kỳ ai phụ thuộc vào chúng. Chúng tôi sẽ tiếp tục ưu tiên mọi cập nhật liên quan đến bảo mật, sẽ được đưa vào Chrome 80.

Google vẫn chưa cung cấp cập nhật về lịch phát hành mới và đang tập trung vào bảo mật và độ tin cậy thay vì giới thiệu các tính năng mới của nhà phát triển hoặc người dùng. Không giới thiệu chức năng, Google đảm bảo rằng trình duyệt vẫn ổn định.

Họ sẽ tiếp tục cập nhật Chrome 80 (máy tính để bàn, Android, Chrome OS) với các bản vá bảo mật và một bản phát hành như vậy được tung ra rộng rãi vào ngày hôm qua.

Chrome 81 ngày hôm qua sẽ mang đến sự ra mắt rộng hơn của Nhóm Tab và hiện đại hóa giao diện người dùng biểu mẫu – hộp kiểm, danh sách thả xuống, v.v. – để cải thiện khả năng truy cập và khả năng truy cập. Trong khi đó, Chrome OS 81 sẽ có một tuần sau đó.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Hệ Điều Hành

Bản vá tháng 5 năm 2020 được tung ra cho Sony Xperia 1, 5, XZ2 & XZ3

1 Mins read
Hệ Điều Hành

Dòng Samsung Galaxy S20 đang nhận được bản cập nhật mới với những cải tiến về camera

2 Mins read
Hệ Điều Hành

Apple phát hành phiên bản beta thứ năm của macOS Catalina 10.15.5 cho các nhà phát triển

2 Mins read

Gửi phản hồi