Chuyển đến thanh công cụ
Thiết Bị

Hình ảnh cho thấy Huawei P40 với các phiên bản và màu sắc chính thức

2 Mins read

Ngày 26 tháng 3 là ngày Huawei đã chọn để tiết lộ loạt điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của mình và bây giờ, chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa, Evan Blass đã công bố một hình ảnh báo chí chính thức giới thiệu toàn bộ dòng sản phẩm ở hầu hết mọi màu sắc. Không được hiển thị theo một thứ tự cụ thể, hình ảnh tiếp thị mới chứng thực các báo cáo trước đó về Huawei hoạt động trên ba điện thoại thông minh hàng đầu với ba, bốn và năm cảm biến phía sau.

Thiết bị rẻ nhất trong nhóm sẽ được bán trên thị trường là Huawei P40 và sẽ thay thế Huawei P30 thế hệ trước. Nó có hệ thống ba camera bao gồm một camera chính 52 megapixel, một camera góc cực rộng 40 megapixel và một tele 3x không xác định.

Hôm nay, rò rỉ cho thấy điện thoại thông minh sẽ được cung cấp với màu bạc, vàng, đen, xanh lam và Breath Crystal.

Tiếp theo trong danh sách là Huawei P40 Pro đắt tiền hơn. Nó được cho là tự hào có cùng camera chính và máy quay góc siêu rộng như mẫu Huawei P40 tiêu chuẩn, nhưng thay thế ống kính tele 3x bằng một thay thế kính tiềm vọng 5x và giới thiệu cảm biến Time-of-Flight.

Nó có cũng sẽ có màu bạc, vàng, đen, xanh lam và Breath Crystal như mô hình tiêu chuẩn của nó. Các kết xuất bị rò rỉ trước đây cũng hiển thị một tùy chọn màu xanh bạc hà, có thể nhìn thấy ở trên.

Điện thoại thông minh đắt nhất và thú vị nhất trong nhóm sẽ là Huawei P40 Pro Premium Edition. Các rò rỉ trước đây cho thấy nó sẽ được chạm khắc bằng gốm và, như thể hiện trong bức ảnh ngày hôm nay, các biến thể đen trắng sẽ được bán kèm.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Việc sản xuất đã được bắt đầu trên tai nghe over-ear AirPods Studio của Apple

1 Mins read
Thiết Bị

Kính thực tế tăng cường của Apple sẽ được bán ra vào năm sau

2 Mins read
Thiết Bị

Xuất hiện ảnh rò rỉ các tùy chọn màu sắc khá mới của Powerbeats Pro

1 Mins read

Gửi phản hồi