Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Huawei ra mắt dịch vụ Hỗ trợ Chẩn đoán AI để phát hiện người dương tính với Corona nhanh hơn

2 Mins read

Giữa đại dịch Corona, Huawei gần đây đã phát triển một dịch vụ phân tích hình ảnh y tế định lượng hỗ trợ AI mới để cải thiện chẩn đoán người nhiễm Corona phối hợp với Đại học Khoa học và Công nghệ Huazhong và Công nghệ Lanwon.

Sự ra mắt của dịch vụ mới có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện cơ sở hạ tầng, có thể phát hiện chính xác và nhanh chóng sự lây nhiễm virus. Điều này có khả năng giúp hạn chế nhiễm trùng thêm và các biến chứng khác kịp thời. Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc hiện đã chính thức bao gồm các giải pháp chẩn đoán được cung cấp thông qua dịch vụ cùng với các giải pháp phát hiện và điều trị theo quy định của riêng mình, được công bố vào ngày 4 tháng 2 năm 2020.

Huawei Cloud sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo như thị giác máy tính và phân tích hình ảnh y tế để tự động phát hiện virus một cách nhanh chóng và chính xác. Nó thậm chí còn chi tiết định lượng CT và các kết quả khác từ hình ảnh đến các bác sĩ lâm sàng trong tay. Dịch vụ mới này sẽ thúc đẩy cuộc chiến chống lại COVID-19 và có thể giúp giảm bớt áp lực và khối lượng công việc từ các khu vực cách ly và các bác sĩ trực tại tỉnh Hồ Bắc.

Huawei

Đáng chú ý, dịch vụ mới này cũng sử dụng khả năng tính toán mạnh mẽ thông qua loạt chipset AI của Huawei. Các bộ xử lý này cũng có thể xuất kết quả lượng tử hóa CT chỉ trong vài giây, khiến chúng trở nên khả thi và hiệu quả hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống được sử dụng bởi các bác sĩ. Các kỹ thuật thông thường liên quan đến việc vẽ ROI thủ công cần được kiểm tra riêng. Do đó, giải pháp chẩn đoán Huawei có thể chứng minh là rất hữu ích trong những tuần tới.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read
Tin Tức

Anh báo cáo có kế hoạch loại bỏ thiết bị Huawei khỏi mạng 5G của mình

2 Mins read
Tin Tức

Xiaomi sẽ ra mắt ba tủ lạnh vào ngày 25 tháng 5

1 Mins read

Gửi phản hồi