Thiết Bị

iPad Pro 5G với màn hình LED mini có thể sẽ ra mắt vào cuối năm 2020

3 Mins read

Apple có thể đã phải hủy bỏ sự kiện truyền thông mùa xuân được đồn đại của mình do đại dịch hiện đang càn quét hành tinh, nhưng điều đó đã không ngăn công ty tiết lộ một vài sản phẩm mới trong tuần này. Vào sáng thứ Tư, Apple lặng lẽ bỏ hai thông cáo báo chí trên trang web của mình – một tiết lộ một iPad Pro hoàn toàn mới với LiDAR Scanner, và cái còn lại thông báo MacBook Air với mức giá rẻ hơn và bàn phím nâng cấp.

Hấp dẫn như iPad Pro mới, nó cũng có thể là một điểm dừng khi Apple chuẩn bị ra mắt một chiếc máy tính bảng mới mang tính cách mạng vào mùa thu này. Chúng tôi đã nghe thấy vô số tin đồn về kế hoạch của Apple cho dòng iPad, nhưng các báo cáo đang bắt đầu vẽ lên một bức tranh rõ ràng hơn về những gì cuối năm 2020 iPad sẽ cung cấp, bao gồm công nghệ 5G và mini-LED.

Hãy bắt đầu với một cái mới DigiTimes báo cáo, nói rằng các công ty LED hiện đang mở rộng wafer, chip và, năng lực đóng gói do sự lạc quan của họ về công nghệ LED mini, và Apple đã báo cáo quan tâm đến nó:

Apple thông báo thích đèn LED mini hơn OLED cho các thiết bị cỡ trung bình của mình và sẽ ra mắt iPad Pro với đèn nền mini LED trong quý IV năm 2020.

Các nguồn tin trong ngành cũng nói với DigiTimes rằng, mini-LED dự kiến sẽ có được sự gia tăng đáng kể trong các ứng dụng vì Apple đang tiến hành R & D cho các thiết bị sử dụng đèn nền LED mini và có thể thương mại hóa nhiều thiết bị như vậy trong năm năm tới. Đây có thể là bước nhảy vọt tiếp theo cho dòng iPad.

Khoảng thời gian cùng báo cáo của DigiTimes được công bố, nhà phân tích Jon Prosser (người dự đoán chính xác tiết lộ về các thiết bị mới của Apple vào đầu tuần này và sau đó tuyên bố rằng iPhone 9 và 9 Plus đã được đưa vào sản xuất hàng loạt) cho biết trên Twitter rằng iPad Pro 5G sẽ ra mắt đối với cuối năm nay (không có sự chậm trễ nào nữa). Trong tweet của mình, anh nói rằng sự khác biệt duy nhất giữa iPad Pro cuối năm 2020 và chiếc vừa được ra mắt là chip A14X sẽ được xuất hiện trong model mới hơn. Mọi thứ khác rõ ràng sẽ giữ nguyên:

Khi có ai đó hỏi về việc Apple có xu hướng làm mới dòng iPad cứ sau 18 tháng, Prosser giải thích rằng iPad Pro mới là bản làm mới hoàn toàn, một trò chơi khác đã xảy ra cho đến năm sau. Bộ xử lý A14X là thay đổi đáng chú ý duy nhất và chỉ vì nó cần thiết để xử lý 5G. Prosser hoàn toàn không đề cập đến công nghệ LED mini, vì vậy, nó không rõ liệu các nguồn của anh ấy có gì khác với các nguồn chuyện của DigiTimes.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Màn hình OLED của iPhone 12 sẽ được cung cấp bởi LG và Samsung

2 Mins read
Thiết BịGame

OnePlus 8 hiện có thể chơi Fortnite với tốc độ 90 khung hình / giây

2 Mins read
Thiết Bị

Logitech ra mắt bàn phím chơi game không dây nhỏ gọn với đèn 16,8 triệu màu

3 Mins read

Gửi phản hồi