Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Khung AI của Huawei MindSpore được phát triển nguồn mở

2 Mins read

Khung tính toán AI của Huawei MindSpore tương tự như tất cả những gì Google TensorFlow hướng tới. Nhưng TensorFlow có một lợi thế vì nó là một nền tảng nguồn mở. Theo bước chân này, Huawei cũng đã biến khung công tác Mindspore thành nguồn mở. Công ty đã công bố nó vào ngày thứ hai của Hội nghị nhà phát triển Huawei Cloud 2020.

Người khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei lần đầu tiên công bố khung máy tính AI của MindSpore vào tháng 8 năm 2019. Nó tuân theo ba mục tiêu phát triển cốt lõi và chúng dễ dàng phát triển, thực thi hiệu quả và thích ứng với mọi kịch bản tương ứng.

Vì sự riêng tư đã trở thành một mối quan tâm trong thế giới ngày nay, MindSpore chỉ giao dịch với độ dốc và thông tin mô hình, đã được xử lý. Điều đó có nghĩa là nó không tự xử lý dữ liệu và do đó dữ liệu người dùng riêng vẫn được bảo vệ ngay cả trong môi trường kịch bản chéo. Hơn nữa, nó cũng có một công nghệ bảo vệ mô hình tích hợp để tăng cường bảo mật.

Khung AI của MindSpore có thể được sử dụng trong tất cả các tình huống, trên tất cả các thiết bị, các cạnh và môi trường đám mây. Nó cũng cung cấp sự hợp tác theo yêu cầu giữa họ và Thuật toán AI AI của nó vì thiết kế Code Code giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng AI tiên tiến một cách liền mạch. Bởi vì trong một mạng thần kinh điển hình cho NLP (Xử lý ngôn ngữ tự nhiên), nó có ít hơn 20% dòng mã lõi so với các khung khác trên thị trường và do đó làm tăng hiệu quả của các nhà phát triển ít nhất 50%.

Khung AI của Huawei MindSpore không chỉ hỗ trợ cho bộ vi xử lý AI của công ty, ví dụ như Ascend 910 mà còn các CPU và GPU khác có sẵn trên thị trường.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read
Tin Tức

Anh báo cáo có kế hoạch loại bỏ thiết bị Huawei khỏi mạng 5G của mình

2 Mins read
Tin Tức

Xiaomi sẽ ra mắt ba tủ lạnh vào ngày 25 tháng 5

1 Mins read

Gửi phản hồi