Thủ Thuật

Làm thế nào để vẫn sử dụng được Face ID khi đeo khẩu trang

2 Mins read

Đây là cách thiết lập Face ID để nó có thể phát hiện khuôn mặt của bạn ngay cả khi bạn đang đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân trước sự lây lan của Virus Corona. Vì kể từ hôm nay, Việt Nam đã chính thức yêu cầu mọi người đeo khẩu trang khi ra đường.

Tại thời điểm này, mọi người đều biết rõ về COVIC 19. Nó có một thứ gì đó mà chúng ta có thể tránh được và đến nay chúng ta đã có nhiều tin tốt về nó.

Với nhiều người đeo khẩu trang, họ đã nhận thấy rằng Face ID trên iPhone sẽ không hoạt động. Điều đó vì Face ID muốn nhìn thấy toàn bộ khuôn mặt của bạn để đảm bảo rằng chính xác đó là bạn. Nhưng có một cách để khắc phục điều này, nếu bạn thực sự phải làm.

Dưới đây là phương pháp Xuanwu Lab để di chuyển xung quanh Face ID khi bạn đeo mặt nạ. Hãy nhớ rằng, có thể nó sẽ không hoạt động 100%. Nhưng nó đã có tác dụng.

Bước 1: Lấy mặt nạ mới, gấp một nửa và che một phần khuôn mặt của bạn.

Bước 2: Định cấu hình khuôn mặt mới cho Face ID. Quay đầu khi điện thoại yêu cầu, nhưng hãy đảm bảo giữ mặt nạ đúng vị trí.

Bước 3: Tháo mặt nạ và mở khóa điện thoại của bạn. Sau đó đặt lại – đúng vị trí cũ – và thử lại. Bạn sẽ thấy rằng iPhone của bạn mở khóa.

Một lần nữa, nó không phải là lý tưởng hay, nhưng nó nên hoạt động. Và một khi tất cả điều này kết thúc, hãy nhớ xóa thiết lập Face ID đó và bắt đầu lại. Nó là cách duy nhất để duy trì độ bảo mật.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Phần MềmThủ ThuậtTin Tức

Bản cập nhật Checkra1n 0.10.2 giúp jailbreak iOS 13.5 hiện có sẵn để tải xuống

2 Mins read
Thủ Thuật

Cách sử dụng Siri để kiểm soát Tùy chọn hệ thống trên máy Mac

3 Mins read
Thủ Thuật

Cách thêm bóng hoặc phản chiếu vào một đối tượng trong Pages, Numbers và Keynote

3 Mins read

Gửi phản hồi