Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Lexar tiết lộ thẻ nhớ Nano cho điện thoại thông minh Huawei, bán lẻ với giá 28 đô la

2 Mins read

Quay trở lại năm 2018, Huawei đã loại bỏ công nghệ bộ nhớ mới trong điện thoại thông minh thông qua loạt Mate 20. Không giống như một số công ty đang đặt cược vào tiêu chuẩn microSD, công ty Trung Quốc đã đi kèm với Thẻ NM hoặc Thẻ nhớ Nano mới. Về cơ bản, đây là kích thước mới cho thẻ SD giống như nano-SIM. Mặt tốt là họ không yêu cầu một khe cắm chuyên dụng vì chúng vừa với cùng một khe cho một nano-SIM mà hầu hết các điện thoại sử dụng ngày nay. Huawei hy vọng nhiều nhà sản xuất sẽ nhảy vào xu hướng mới này, tuy nhiên, họ vẫn độc quyền cho một số điện thoại Huawei.

Bản thân Huawei sản xuất thẻ NM nhưng cho đến nay chưa có nhà sản xuất tên tuổi nào làm được điều đó. Lexar, một công ty nổi tiếng được biết đến với một loạt các sản phẩm lưu trữ vừa công bố ba thẻ NM mới. Vì Lexar là một công ty lớn bán trên toàn thế giới, chúng tôi tin rằng những thẻ này sẽ có sẵn tốt hơn nhiều.Thẻ kết quả của hình ảnh kết quả

Lexar đang cung cấp 64GB. Thẻ NM 128 GB và 256 GB

Lexar nCard như được gọi là có sẵn trong ba biến thể – 64GB, 128GB và 256GB. Chúng tự hào về tốc độ đọc 90MB / s và tốc độ ghi 70MB / s. Thẻ nCard hiện có sẵn trên Jingdong Mall với giá $ 28 cho phiên bản 64 GB, $ 42 cho phiên bản 128 GB. Phiên bản đắt nhất bán lẻ với giá 84 USD và dung lượng 256GB. Chúng cũng có sẵn trên AliExpress.

Thẻ NM hoạt động với Huawei Mate 20, Mate 20 Pro, Huawei P30, P30 Pro, Mate 30, Mate 30 Pro, v.v … Nếu nhiều nhà sản xuất quyết định áp dụng tiêu chuẩn này, thì nhiều công ty như Lexar sẽ tham gia liên doanh này. Nếu những người chơi lớn như SanDisk và Samsung tham gia nhóm nhạc này, thì chúng tôi tin rằng sự phổ biến của thẻ NM sẽ tăng theo cấp số nhân. Thẻ NM rất thông thường vì chúng có thể được sử dụng trong các khe nano-SIM thông thường.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Huawei nộp đơn thương hiệu Mate Watch

1 Mins read
Tin Tức

Công cụ jailbreak unc0ver 5.0 được phát hành, tương thích iOS 13.5

1 Mins read
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read

Gửi phản hồi