Thiết Bị

Logitech Combo Touch là một thay thế cho bàn phím Magic, hỗ trợ các iPad cũ hơn

3 Mins read

Bàn phím Magic mới tuyệt vời của Apple sẽ giúp làm việc trên iPad Pro tốt hơn bao giờ hết – nhưng nếu bạn không sở hữu một chiếc iPad Pro thì sao? Logitech sẽ hỗ trợ bạn với vỏ bàn phím Combo Touch mới.

Cũng giống như Bàn phím ma thuật, Combo Touch tự hào có các phím thực, có đèn nền và bàn di chuột tích hợp. Không giống như Bàn phím ma thuật, nó cũng cung cấp các phím chức năng và nó có giá khá phải chăng chỉ $ 149.

Bàn phím thông minh đã là một tiện ích bổ sung tuyệt vời cho chủ sở hữu iPad, những người cần hoàn thành công việc thực sự khi đang di chuyển. Nó nhẹ và di động.

Nhưng Magic Keyboard for iPad Pro cũng không phải là hoàn hảo

Bàn phím Magic thực hiện một công việc tuyệt vời để khắc phục các khiếu nại Bàn phím Smart Keyboard của chúng ta, nhưng nó cũng có nhược điểm. Nó chỉ tương thích với các mẫu iPad Pro 2018 và 2020, và giá của nó là $ 299 +.

Đây là nơi mà bàn phím Combo Touch mới của Logitech xuất hiện. Nó tương thích với các mẫu iPad cũ hơn và nó khá rẻ.

Logitech Combo Touch – một bản nâng cấp lớn cho iPad cũ

Combo Touch được quảng cáo là vỏ iPad cuối cùng. Bàn phím kích thước đầy đủ của nó tự hào có đèn nền, phím cắt kéo hứa hẹn mang lại trải nghiệm gõ thoải mái với sự nảy hoàn hảo.

Logitech-Combo-Touch-iPad-2

Làm cho iPad trở thành một sự thay thế máy tính xách tay thậm chí còn tốt hơn.
Ảnh: Logitech

Bạn cũng nhận được các phím chức năng, do đó bạn có thể điều khiển phát lại phương tiện, âm lượng, độ sáng màn hình, chỉ bằng một nút bấm. Ngoài ra còn có các phím chuyên dụng cho màn hình chính, khóa màn hình và tìm kiếm.

Tất nhiên, trackpad tích hợp là một trong những điểm bán hàng lớn nhất của Combo Touch. Nó rất đẹp và lớn, và nó hỗ trợ các cử chỉ đa ngón tay mới có trong iPadOS 13.4.

Combo Touch cũng cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời. Nó luôn giữ cho mặt sau và mặt bên của iPad của bạn được bảo vệ và đảm bảo màn hình của bạn không bị trầy xước trong túi xách khi đóng bàn phím.

Logitech-Combo-Touch-iPad-2

Bàn phím có thể tháo rời để di chuyển hoàn toàn.
Ảnh: Logitech

Một chân đế ở mặt sau của vỏ giữ iPad của bạn và cho phép bạn điều chỉnh góc nhìn của nó, trong khi một vòng ở bên cạnh giữ bút Apple Pencil hoặc bút stylus thay thế của Logitech.

Nếu bạn không cần bàn phím Combo Touch, bạn có thể kéo nó ra ngay lập tức. Điều này giúp giảm kích thước và trọng lượng khi bạn sử dụng iPad để đọc, xem phim hoặc chơi trò chơi.

Combo Touch tương thích với iPad mới nhất (thế hệ thứ 7), iPad Air mới nhất (thế hệ thứ ba) và iPad Pro 10,5 inch. Nó sẽ có sẵn trong thời gian sớm, Logitech cho biết, với giá $ 149.

Bạn có thể mua của bạn từ Logitech, Apple và các nhà bán lẻ khác.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Màn hình OLED của iPhone 12 sẽ được cung cấp bởi LG và Samsung

2 Mins read
Thiết BịGame

OnePlus 8 hiện có thể chơi Fortnite với tốc độ 90 khung hình / giây

2 Mins read
Thiết Bị

Logitech ra mắt bàn phím chơi game không dây nhỏ gọn với đèn 16,8 triệu màu

3 Mins read

Gửi phản hồi