Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Logo OnePlus mới được thiết kế đơn giản hóa cho năm 2020

2 Mins read

Với việc ra mắt OnePlus 7T vào năm ngoái, công ty đã bắt đầu tân trang lại thương hiệu của mình một chút với một số thiết kế đơn giản. Bây giờ, có vẻ như OnePlus đang chuẩn bị ra mắt logo mới cho năm 2020 và nó đã bị rò rỉ sớm một chút.

Thông qua một văn phòng bằng sáng chế của Trung Quốc, logo mới của OnePlus đã bị rò rỉ. Một vài biến thể của các logo này có sẵn chỉ bao gồm biểu tượng của 1+, cũng như phông chữ mới của văn bản Logo.

Trong khi biểu tượng chính không thay đổi nhiều, tên OnePlus thì lại khác nhau. Nó có một phông chữ nặng hơn, phù hợp với nhãn hiệu bao quanh OnePlus 7T. Phông chữ về cơ bản giống hệt với hộp của OnePlus 7T và đáng chú ý là logo OnePlus giống như chúng ta đã thấy trên bộ kit OnePlus 7T.

Có lẽ, logo mới này sẽ là chiếc OnePlus sử dụng trên các sản phẩm năm 2020 của mình như dòng OnePlus 8 sắp ra mắt. Nếu điều đó là chính xác, bao bì cho các thiết bị mới có thể hiển thị logo và văn bản mới này.


Cập nhật 3/17: Ngay sau khi được phát hiện thông qua các văn phòng bằng sáng chế của Trung Quốc, logo OnePlus mới đã xuất hiện từ Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế Hoa Kỳ (USPTO). Chúng tôi đã phát hiện ra các nhãn hiệu cho cả biểu tượng và logo của OnePlus, cũng như một ứng dụng cho thuật ngữ chính OnePlus One.


Logo mới này có thể sẽ chính thức vào ngày 18 tháng 3, ít nhất là theo GizChina. Điều đó rõ ràng đến từ một bài đăng trên Weibo, nhưng chúng ta có thể xác minh nó. Tuy nhiên, nếu đây là chính thức, chúng tôi có thể không phải chờ đợi lâu!

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read
Tin Tức

Anh báo cáo có kế hoạch loại bỏ thiết bị Huawei khỏi mạng 5G của mình

2 Mins read
Tin Tức

Xiaomi sẽ ra mắt ba tủ lạnh vào ngày 25 tháng 5

1 Mins read

Gửi phản hồi