Thiết Bị

Mã iOS 13.4 GM cho thấy rằng tất cả các mẫu iPad Pro 2020 đều được trang bị 6GB RAM

2 Mins read

Các chuỗi mã được phát hiện từ bản dựng GM của iOS 13.4 đã được đưa vào thử nghiệm vào thứ tư trước ngày 24 tháng 3 cho thấy tất cả các mẫu iPad Pro mới được công bố ngày hôm qua rất có thể được trang bị 6GB RAM.

9to5Mac đã có thể xác nhận rằng tất cả các mẫu iPad Pro mới đều có 6GB RAM:

Dựa trên mã từ bản dựng iOS 13.4 mới nhất, chúng ta có thể nói rằng tất cả các mẫu iPad Pro thế hệ thứ tư đều được trang bị 6GB RAM.

Nhiều RAM hơn = đa nhiệm mượt mà hơn, trong số những thứ khác.

Nếu đúng, đây sẽ là tin tuyệt vời cho những người dùng trước đây phải lựa chọn model 1TB đắt nhất đi kèm với 6GB RAM so với 4GB RAM trên tất cả các model khác. Đây không phải là một xác nhận chắc chắn rằng iPad Pro 2020 thực sự có 6GB RAM cho đến khi ai đó chạy chuẩn Geekbench trên máy hoặc iFixit mở máy để xem xét.

Cũng như thường lệ của mình, Apple không tiết lộ lượng RAM trong các thiết bị iOS trên trang web của mình và cũng không phải là thông tin kỹ thuật chính thức cho các máy tính bảng mới.

Có vẻ như những chiếc iPad mới này cũng có chip U1 cực kỳ sang trọng:

Điều chúng tôi cũng nhận thấy trên mã iOS 13.4 là iPad Pro thế hệ thứ tư có chip U1 siêu rộng, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm ngoái với iPhone 11. Vì một số lý do, Apple đã không đề cập đến nó. chúng tôi đặt câu hỏi liệu các tính năng liên quan có được bật trên iPad Pro mới hay không nếu họ dự định làm như vậy với bản cập nhật phần mềm trong tương lai.

iPad Pro mới chạy chip Apple A12Z Bionic có tám lõi CPU và tám lõi GPU so với bảy lõi GPU trong chip A12X trong các thế hệ trước.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Màn hình OLED của iPhone 12 sẽ được cung cấp bởi LG và Samsung

2 Mins read
Thiết BịGame

OnePlus 8 hiện có thể chơi Fortnite với tốc độ 90 khung hình / giây

2 Mins read
Thiết Bị

Logitech ra mắt bàn phím chơi game không dây nhỏ gọn với đèn 16,8 triệu màu

3 Mins read

Gửi phản hồi