Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Microsoft Build 2020 cũng sẽ được tổ chức trong bối cảnh đại dịch COVID-19

3 Mins read

Microsoft rất muốn tiếp tục với hội nghị Build năm nay, nhưng sự kiện này sẽ chỉ diễn ra trực tuyến, công ty đã xác nhận vào thứ Sáu. Build đã được lên kế hoạch diễn ra tại Seattle từ ngày 19 tháng 5 đến ngày 21 tháng 5. Đại dịch COVID-19 đang diễn ra đã buộc Microsoft phải thay thế hoàn toàn bằng kỹ thuật số.

Thông báo được Microsoft được đưa ra ngay trước khi Apple thông báo rằng WWDC 2020 cũng sẽ đi trước với một định dạng trực tuyến hoàn toàn mới.

“An toàn cho cộng đồng của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu”, một tuyên bố của Microsoft với The Verge. “Trước những khuyến nghị về an toàn sức khỏe cho Tiểu bang Washington, chúng tôi sẽ tổ chức sự kiện Microsoft Build hàng năm cho các nhà phát triển dưới dạng sự kiện kỹ thuật số, thay cho sự kiện trực tiếp.”

Chúng tôi mong muốn tập hợp hệ sinh thái của các nhà phát triển theo định dạng ảo mới này để tìm hiểu, kết nối và viết mã với nhau.

Build 2020 là sự kiện mới nhất trong chuỗi các sự kiện công nghệ lớn đã buộc phải điều chỉnh hoặc hủy bỏ trong đợt bùng phát coronavirus, tiếp tục lan rộng trên toàn thế giới. Hiện tại có hơn 1.600 trường hợp được xác nhận tại Hoa Kỳ tính đến sáng thứ Sáu và gần 137.000 trên toàn thế giới.

Adobe đã xác nhận rằng Hội nghị thượng đỉnh hàng năm của họ, thường thu hút khoảng 16.000 người tham dự, sẽ không được diễn ra trong năm nay. Google I / O, dự kiến ​​khởi động vào ngày 12 tháng 5, sẽ chỉ trực tuyến. E3 2020, dự kiến ​​sẽ đi trước ở Las Vegas vào tháng 6, đã bị loại bỏ – nhưng có thể tổ chức một sự kiện trực tuyến sau đó.

Build là WWDC riêng của Microsoft. Đây là nơi các nhà phát triển cùng nhau xem các bản xem trước về những thay đổi lớn được lên kế hoạch cho phần mềm và dịch vụ của Microsoft, bao gồm cả Office và hệ điều hành Windows. Sự kiện năm nay cũng sẽ mang lại thêm thông tin chi tiết về các kế hoạch thú vị của Microsoft cho các thiết bị Windows màn hình kép.

Chiến đấu COVID-19

Các sự kiện chuyển sang trực tuyến và tránh các cuộc tụ họp đông người là một bước thiết yếu trong nỗ lực giảm thiểu sự lây lan COVID-19, các chuyên gia y tế cho biết. Nó không thể loại bỏ hoàn toàn căn bệnh này vào thời điểm này; mục tiêu bây giờ là ngăn chặn sự bùng phát trở nên nghiêm trọng hơn nhiều.

‘Sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng, đối tác, khách, nhà cung cấp và nhân viên của chúng tôi vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi’, trích trong một thông báo trên trang web Microsoft Build. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và thực hiện mọi thay đổi cần thiết khi tình hình phát triển.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Huawei nộp đơn thương hiệu Mate Watch

1 Mins read
Tin Tức

Công cụ jailbreak unc0ver 5.0 được phát hành, tương thích iOS 13.5

1 Mins read
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read

Gửi phản hồi