Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Microsoft ra mắt Trình theo dõi Bing Coronavirus (COVID-19)

2 Mins read

Dịch Corona (COVID-19) đang tàn phá toàn cầu, lây nhiễm cho mọi người trên tất cả các châu lục ngoại trừ Nam Cực. Bệnh có nghiêm trọng hay không phụ thuộc vào tuổi của người mắc bệnh và các tình trạng bệnh lý tiềm ẩn khác, nhưng mọi người vẫn tích trữ thực phẩm và đồ tiếp tế như thể đó là ngày tận thế.

Vậy, tại sao mọi người lại hoảng loạn? Có nhiều lý do, nhưng một lý do lớn là thông tin sai lệch. Đáng buồn thay, internet chứa đầy dữ liệu fake và sai, khiến mọi người lo lắng. Vì có rất nhiều thông tin sai lệch trên phương tiện truyền thông xã hội, mọi người không biết nơi nào để chuyển dữ liệu đáng tin cậy. Microsoft đang hy vọng cung cấp thông tin chính xác với Trình theo dõi Bing Coronavirus (COVID-19) hoàn toàn mới.

Công cụ tìm kiếm (mà mọi người không thích) có một trang đích mới liên quan đến COVID-19. Bạn chỉ cần truy cập https://www.bing.com/covid để xem theo dõi thời gian thực của coronavirus trên toàn cầu. Microsoft chia sẻ rằng dữ liệu này đang được tổng hợp từ CDC, ECDC, Wikipedia và Tổ chức Y tế Thế giới. Nói cách khác, công cụ mới này sử dụng nhiều hơn một nguồn dữ liệu.

Ở bên trái, nó được sắp xếp theo quốc gia, giảm dần dựa trên số lượng các trường hợp. Nhấp vào tên quốc gia sẽ mở ra những câu chuyện tin tức có liên quan, cộng với khả năng đi sâu hơn vào khu vực.

Trình theo dõi Microsoft Bing Coronavirus (COVID-19) có thể được truy cập trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động và sẽ được thường xuyên cập nhật khi có dữ liệu mới.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Công cụ jailbreak unc0ver 5.0 được phát hành, tương thích iOS 13.5

1 Mins read
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read
Tin Tức

Anh báo cáo có kế hoạch loại bỏ thiết bị Huawei khỏi mạng 5G của mình

2 Mins read

Gửi phản hồi