Tin Tức

Người hâm mộ Samsung bắt đầu kiến ​​nghị ngừng sử dụng chip Exynos

3 Mins read

Người hâm mộ Samsung trên toàn cầu đã quyết định kiến ​​nghị công ty Hàn Quốc ngừng sử dụng chipset Exynos của riêng họ trong các thiết bị Galaxy hàng đầu của họ do hoạt động kém hơn so với các phiên bản Snapdragon.

Một bản kiến ​​nghị có tiêu đề: Ngừng bán cho chúng tôi điện thoại Exynos kém chất lượng! trên Change.org đang dần đạt được sức hút đòi hỏi Samsung phải loại bỏ các chipset Exynos để ủng hộ các chip Snapdragon của Qualcomm được tìm thấy ở các thị trường Bắc Mỹ. Không chỉ vậy, mà bản kiến ​​nghị cũng đề nghị chuyển ra các cảm biến camera riêng của Samsung.

Một khiếu nại thường được thực hiện với các thiết bị Exynos toàn cầu là hiệu suất pin kém khi so sánh với chip Qualcomm. Mặc dù bạn có thể dễ dàng biện minh đây chỉ là thông số, nhưng các thử nghiệm đã chỉ ra rằng, trong hầu hết các trường hợp, điều này thường đúng – đặc biệt là trong các cổ phần hiệu suất (thông qua Chính quyền Android).

Bên ngoài Hoa Kỳ, Samsung bán điện thoại của họ với chip Exynos của riêng họ thay vì Qualcomm Snapdragon. Họ cũng sử dụng cảm biến máy ảnh do Samsung sản xuất, thay vì cảm biến Sony ở phiên bản Mỹ. Những phần này kém hơn, và có rất nhiều so sánh trực tuyến. Các điện thoại Exynos chậm hơn, tuổi thọ pin kém hơn, cảm biến và xử lý camera kém hơn, nóng hơn và tiết lưu nhanh hơn, v.v. Điều này có thể sẽ không tệ nếu Samsung minh bạch về điều đó hoặc nếu chúng ta không trả chính xác giá hoặc thậm chí cao hơn so với bạn bè Hoa Kỳ của chúng tôi.

Chúng tôi đã đưa ra vấn đề này trong nhiều năm và mỗi năm chúng tôi hy vọng Samsung sẽ cung cấp cho chúng tôi cùng một thiết bị hoặc làm cho các bộ phận của chúng hoạt động ngang tầm với đối thủ. Họ đã thất bại trong việc cung cấp các yêu cầu này nhiều lần và khoảng cách hiệu suất dường như chỉ được nới rộng. Đã đến lúc thay đổi và người tiêu dùng có quyền lựa chọn những gì chúng ta bỏ ra để kiếm tiền!

Samsung, xin vui lòng nghe chúng tôi! Chúng tôi yêu các thiết bị của bạn và muốn được đối xử công bằng, để chúng tôi có thể tiếp tục thưởng thức chúng.

Tại thời điểm xuất bản, bản kiến ​​nghị đã tích lũy được khoảng 4.200 chữ ký nhưng dường như đang có được động lực. Hiện tại, con số thấp đó có thể đủ để thu hút sự chú ý của các giám đốc điều hành Samsung nhưng chipset Exynos là một khiếu nại phổ biến mà chúng tôi nghe được từ độc giả và thậm chí một số nhà báo công nghệ khi các thiết bị mới được chào hàng.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read
Tin Tức

iPhone 11 hiện là điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới

3 Mins read
Tin Tức

Xiaomi cho biết họ sẽ tích hợp vào 5G, bắt đầu làm việc trên 6G

2 Mins read

Gửi phản hồi