Chuyển đến thanh công cụ
Thiết Bị

Nokia C2 được ra mắt kèm với Android Go, cổng tai nghe

2 Mins read

Dịch COVID-19 đã không thể khiến các thiết bị mới được công bố. Mới nhất là Nokia C2, điện thoại thông minh chạy Android Go giá rẻ.

Nokia lặng lẽ ra mắt điện thoại thông minh giá cả phải chăng đi kèm với thông số kỹ thuật đặc biệt khiêm tốn và một mức giá phù hợp. Bên trong thiết bị 5,7 inch, bạn sẽ tìm thấy chipset UniSoc lõi tứ, chỉ 1GB RAM, 16GB dung lượng lưu trữ nội bộ (có thể mở rộng lên đến 64GB bằng thẻ nhớ microSD) và cổng tai nghe.

Giống như hầu hết các điện thoại thông minh có ngân sách cực cao, Nokia C2 dựa vào micro USB lỗi thời để sạc, nhưng pin 2.800mAh tương đối nhỏ có thể tháo rời. Một phần cứng đáng chú ý khác là nút Google Assistant, cho phép bạn nhanh chóng nhập tìm kiếm bằng giọng nói và đưa ra các lệnh Assistant.

Màn hình đó hiển thị HD +, không có rãnh hiển thị hoặc phần cắt ra. Nó chắc chắn có một cảm giác ngân sách khi nhìn vào thiết kế, nhưng là một chiếc điện thoại ghi đĩa giá rẻ hoặc một bản sao lưu, nó có thể là một lựa chọn nhỏ.

Ở phía sau, bạn sẽ tìm thấy một camera 5 megapixel đơn với đèn flash LED, trong khi camera phía trước cũng có 5 megapixel.

Thiết bị này sẽ được cài sẵn phiên bản Android Pie Go – hệ điều hành rút gọn được thiết kế cho các thị trường mới nổi. Mặc dù giá cả và tính sẵn có vẫn chưa được biết, với bảng thông số khiêm tốn, nó khá an toàn khi cho rằng C2 sẽ là một lựa chọn rất hợp lý. Nó sẽ có hai màu: lục lam và đen.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Việc sản xuất đã được bắt đầu trên tai nghe over-ear AirPods Studio của Apple

1 Mins read
Thiết Bị

Kính thực tế tăng cường của Apple sẽ được bán ra vào năm sau

2 Mins read
Thiết Bị

Xuất hiện ảnh rò rỉ các tùy chọn màu sắc khá mới của Powerbeats Pro

1 Mins read

Gửi phản hồi