Hệ Điều Hành

OnePlus lặng lẽ bổ sung tính năng Dịch tức thời trong các phiên bản OxygenOS Open Beta mới nhất

2 Mins read

OnePlus đã ra mắt OnePlus 7T Pro vào nửa cuối năm 2019. Trước đó, tại sự kiện ra mắt, công ty đã trêu chọc một tính năng có tên ‘Dịch thuật tức thời’, dịch thuật lời nói thời gian thực của người dùng trên cuộc gọi video. Đã vài tháng kể từ khi điện thoại ra mắt nhưng tính năng này chưa bao giờ xuất hiện trên thiết bị. Tuy nhiên, có vẻ như OnePlus đã lặng lẽ thêm nó vào phiên bản OxygenOS Open Beta mới nhất cho OnePlus 7, OnePlus 7 Pro và OnePlus 7T.

Mặc dù OnePlus đã bao gồm tính năng Dịch thuật tức thời, trong phiên bản OxygenOS Open Beta 11 cho OnePlus 7 / 7 Pro và OxygenOS Open Beta 2 cho OnePlus 7T, có vẻ như nó không hoạt động ít nhất trên Google Duo theo Nhà phát triển XDA. Ngoài ra, họ cũng tìm thấy nó để sử dụng dịch vụ Google Dịch với các bản dịch. Điều đáng chú ý là thay đổi chính thức cho hai bản cập nhật nêu trên không đề cập đến việc bổ sung tính năng mới này. Do đó, có thể tính năng này không được thêm vào trong phiên bản này.

Dù sao, nếu bạn muốn xem lén tính năng bị trì hoãn này, thì bạn phải có bản mới nhất OxygenOS Bản dựng Open Beta được cài đặt trên OnePlus 7, 7 Pro hoặc 7T. Khi bạn đã có nó và chạy, sau đó điều hướng đến Cài đặt -> Tiện ích -> OnePlus Laboratory-> Dịch tức thì và bật nó. Trên cùng một trang, bạn có thể chọn ngôn ngữ mà bạn muốn dịch trong khi thực hiện cuộc gọi video. Dịch tức thời có thể được bật hoặc tắt dễ dàng từ lát cài đặt nhanh sau khi bạn đã bật nó trong cài đặt.

Nguồn

Advertisements