Tin Tức

OnePlus thử nghiệm tính năng Always-On Display

2 Mins read

Màn hình luôn bật (AOD) đã trở thành một tính năng rất quan trọng đối với nhiều người dùng điện thoại thông minh. Nó cho phép người dùng chỉ cần lướt qua màn hình khóa bất cứ khi nào có thông báo mới và các cập nhật quan trọng. Hiện tại, mặc dù OnePlus sử dụng màn hình AMOLED trên thiết bị cầm tay của họ nhưng đã không thêm tính năng đặc biệt này vào Oxygen OS trong nhiều năm. Nay nó đã được thêm vào OnePlus 6 mặc dù chỉ là tạm thời.

OnePlus nói trên diễn đàn của mình rằng tính năng này hiện đang nằm trong lộ trình của nó và đã được thử nghiệm. Mối quan tâm chính là nó có thể có tác động xấu đến tuổi thọ pin, mặc dù các thử nghiệm tiêu thụ năng lượng ban đầu đã được thông qua. Tuy nhiên, công ty đã thừa nhận rằng đó là một thách thức vì thời lượng pin vẫn còn ảnh hưởng và các hiệu ứng sẽ trở nên tồi tệ hơn trên màn hình tốc độ làm mới cao, các thử nghiệm hiện đang được tiến hành. OnePlus kết thúc thông điệp bằng cách nói rằng họ sẽ chia sẻ kết quả nghiên cứu trên trang cộng đồng của họ vào tuần tới và chúng tôi rất mong chờ nó.

oneplus aod

Điều này có nghĩa là mặc dù công ty chắc chắn đang thử nghiệm tính năng OnePlus AOD, nhưng hiện tại không có gì đảm bảo rằng chúng ta sẽ thấy tính năng này trên các thiết bị Oxygen OS ổn định. Có thể OnePlus 6 / 6T hoặc thậm chí OnePlus 7 / 7T có thể nhận được vì các thiết bị cầm tay này có thể có tốc độ làm mới cao hoặc có thể quản lý được.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Gmail cho web có menu Cài đặt nhanh mới

2 Mins read
Tin Tức

Không có YouTube, Huawei hợp tác với Dailymotion cho video

3 Mins read
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read

Gửi phản hồi