Chuyển đến thanh công cụ
Hệ Điều Hành

OxygenOS Open Beta 10 cho OnePlus 7 Pro mang đến bản vá tháng 2

2 Mins read

Mặc dù không chính thức đã xác nhận, bản cập nhật đã được phát hiện trên Reddit là có sẵn cho những người đã cài đặt Trình cập nhật Oxygen. Nó vẫn chưa xuất hiện trên các trang tải xuống của OnePlus cho cả hai thiết bị, nhưng có khả năng bản cập nhật này có bản giới thiệu nhỏ trước khi được xác nhận trong những ngày tới.

Bản cập nhật OxygenOS Open Beta 10 mang đến sự tối ưu hóa cho việc quản lý RAM, trang Cài đặt được tăng cường một chút, cải tiến cho một lần nhấn và chạm hai lần để hiển thị trên Ambient Display, một số điều chỉnh cho trang liên hệ trong trình quay số, sửa lỗi âm thanh và video trong phần trước cài đặt ứng dụng Thư viện và cuối cùng là bản vá bảo mật tháng 2 năm 2020. Đây là một bản cập nhật gia tăng vững chắc cho những người vui vẻ chạy phần mềm beta trên thiết bị của họ.

Thay đổi trong OxygenOS Open Beta 10 cho OnePlus 7/7 Pro

Hệ thống

  • Tối ưu hóa quản lý RAM
  • Nội dung được cải thiện hiện có trên trang cài đặt
  • Hiệu suất một lần và nhấn đúp của màn hình Ambient và màn hình khóa
  • Cập nhật bản vá bảo mật Android đến 2020.02

Điện thoại

  • Tăng cường màn hình chi tiết liên lạc

Bộ sưu tập

  • Đã khắc phục sự cố âm thanh và video với video tải trước
OxygenOS Open Beta 10

Với dung lượng khoảng 350 MB, nó có một bản cập nhật lớn nhưng nó sẽ được tung ra ngay bây giờ nếu bạn đang chạy Open Beta trên OnePlus 7 hoặc OnePlus 7 Pro. Như đã đề cập, bạn có thể lấy OxygenOS Open Beta 10 ngay bây giờ bằng cách tải xuống sau khi tải xuống qua Oxygen Updater.

Nguồn

Advertisements