Chỉ một tuần sau khi công ty cung cấp OxygenOS Open Beta 10 trên OnePlus 7 và 7 Pro, OnePlus đã tung ra phiên bản kế tiếp – ít nhất là cho một số người dùng.

Bản cập nhật không thực sự mang lại bất kỳ tính năng mới quan trọng nào. Thay vào đó, nó tập trung vào kiểm soát chất lượng.

Thay đổi cho thấy công ty đã khắc phục các sự cố về tốc độ khung hình trước đây đã làm hỏng màn hình ghi hình đối với một số người dùng và nó cũng đã tối ưu hóa độ sáng thích ứng cho màn hình. Cuối cùng, điện thoại sẽ không đột ngột chuyển trở lại Gboard nếu bạn đang sử dụng bàn phím của bên thứ ba như SwiftKey.

Và, tất nhiên, bản cập nhật cũng bao gồm bản vá bảo mật mới nhất – bản tháng 3 năm 2020, trong trường hợp này – luôn luôn là một cảnh tượng đáng hoan nghênh.

Như với tất cả các buổi giới thiệu phần mềm của OnePlus, phần mềm này cũng sẽ được dàn dựng, vì vậy nếu bạn chưa thấy nó trên điện thoại của mình, đừng băn khoăn. Tuy nhiên, nếu bạn không thể chờ đợi, ứng dụng Oxygen Updater của bên thứ ba luôn là một tùy chọn. Bản cập nhật có kích thước 189 MB.

Nguồn

Write A Comment

Chuyển đến thanh công cụ