Chuyển đến thanh công cụ
Phần Mềm

Piriform phát hành Trình duyệt CCleaner 80.0 tập trung vào quyền riêng tư, bảo mật và tốc độ

2 Mins read

Piriform thuộc sở hữu của Avast nổi tiếng với phần mềm CCleaner, một công cụ được thiết kế để giúp bạn dọn dẹp những thứ nhảm nhí khỏi máy tính của bạn. Sau một thời gian các bản thử nghiệm, công ty hiện đã ra mắt Trình duyệt CCleaner 80.0 dựa trên Chromium.

Hứa hẹn “không quảng cáo, không theo dõi, không bảo mật tích hợp”, Trình duyệt CCleaner được coi là một trình duyệt nhanh cung cấp cho người dùng các công cụ bảo mật dễ sử dụng giúp giảm dấu chân kỹ thuật số.

Các bản xem trước ban đầu của trình duyệt đi kèm với phần mềm CCleaner chính đã bị chỉ trích là quá lỗi, nhưng Piriform nói rằng hon đã lắng nghe phản hồi. Một trong những điểm nổi bật mà công ty tự hào là một phiên bản cải tiến của công cụ Chống lừa đảo do AI cung cấp. Ngoài ra còn có một trình chặn quảng cáo tích hợp được điều khiển bởi UBlock Origin và có nhiều công cụ khác nhau để buộc HTTPS, chặn việc chiếm quyền điều khiển webcam và ngăn chặn việc cài đặt các tiện ích mở rộng độc hại.

Ben Reeves của Piriform nói:

‘Chế độ tàng hình’ của Trình duyệt CCleaner cung cấp một cách dễ dàng để bạn ngăn lịch sử trình duyệt của mình được lưu và tự động xóa bất kỳ cookie theo dõi hoặc tệp bộ nhớ cache nào bạn có thể đã thu thập trong phiên duyệt web của mình. Nếu bạn muốn một giải pháp thay thế, bạn thậm chí có thể khởi chạy ứng dụng CCleaner trực tiếp từ trình duyệt bảo mật của chúng tôi để dọn dẹp cùng loại dữ liệu, ngăn chặn khả năng làm chậm PC hoặc máy tính bảng của bạn.

Về vấn đề giữ cấu hình trực tuyến ở mức thấp, ngoài ‘Chống theo dõi’ và ‘Chế độ tàng hình’, còn có ‘Chống dấu vân tay’ và thậm chí là ‘Bảo vệ webcam’. Cái trước dừng các trang web theo dõi bạn mà không có sự đồng ý của bạn thông qua dấu vân tay trình duyệt duy nhất của bạn và cái sau đưa ra cảnh báo mỗi khi trang web cố gắng truy cập webcam của bạn – vì vậy bạn có thể chọn chặn ngay lập tức.

Bạn có thể tải xuống CCleaner Browser 80.0 cho Windows 10 và 8.x tại đây.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Phần Mềm

Chrome sẽ chặn quảng cáo gây hao pin trong bản cập nhật tháng 8

3 Mins read
Phần MềmỨng Dụng

Google Duo tăng các cuộc trò chuyện nhóm lên 32 người trong một email quảng cáo mới

1 Mins read
Phần Mềm

Apple ra mắt bản cập nhật lớn nhất từ ​​trước đến nay với Logic Pro X

2 Mins read

Gửi phản hồi