Ứng Dụng

Pixelmator cho iOS có thể có các tính năng chỉnh sửa ảnh như trên macOS

3 Mins read

Nhà phát triển Pixelmator của iPad và iPhone sẽ sớm nhận được bản cập nhật lớn đầu tiên sau nhiều năm nữa, theo nhà phát triển của nó. Và phiên bản macOS của ứng dụng đồ họa này cũng đang nhận được các tính năng mới.

Pixelmator cho iOS không phải là phần mềm bị bỏ rơi

Bản cập nhật lớn cuối cùng cho Pixelmator cho iPad và iPhone là phiên bản 2.4, được phát hành vào năm 2017. Điều đó khiến một số người dùng tự hỏi liệu nó có nhận được một cái khác không. Đặc biệt là sau khi phát hành Pixelmator Photo vào năm ngoái, một ứng dụng có nhiều tính năng tương tự.

Nhưng một bài đăng trên blog của công ty hôm nay cho biết, Sau một thời gian gián đoạn ngắn hai năm rưỡi hoặc lâu hơn, Pixelmator cho iOS sẽ nhận được một bản cập nhật lớn.

Trước mắt, ứng dụng sẽ có một trình duyệt tài liệu dựa trên Tệp mới. Và một cài đặt trước kích thước hình ảnh mới và trình duyệt ảnh cũng đang được phát triển.

Nhưng về lâu dài, những cải tiến quan trọng hơn nhiều đang được phát triển. Nhóm Pixelmator hứa hẹn rằng, “từng chút một, chúng tôi dự định làm mới và cải thiện ứng dụng và cuối cùng, làm cho nó tương thích với Pixelmator Pro”. Công ty không có một mốc thời gian khi điều này sẽ xảy ra.

Pixelmator cho iOS 2.5 hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Pixelmator Pro và Pixelmator Photos cũng được cập nhật

Ứng dụng macOS của công ty này cũng đã được chăm chút qua trong một thời gian dài – nó đã được cập nhật nhiều lần trong năm ngoái. Vì vậy, thực tế là các tính năng mới sắp tới rất đáng ngạc nhiên. “Tập trung của chúng tôi cho Pixelmator Pro trong năm nay là làm cho ứng dụng trở nên thân thiện hơn và thú vị hơn khi sử dụng”, bài viết trên blog của công ty.

Nó hiện đang làm việc trên Pixelmator Pro 1.6 Magenta, đang trong giai đoạn thử nghiệm. Nó có một bộ chọn màu tốt hơn, cũng như các bổ sung khác không được chỉ định ngày hôm nay.

Điều tương tự cũng xảy ra với Pixelmator Photo. Phiên bản đầu tiên của ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh iPad này đã ra mắt vào tháng 4 năm ngoái. Phiên bản 1.2 sẽ thêm Split View và các tính năng mới khác.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

YouTube Kids hiện có sẵn cho Apple TV

1 Mins read
Ứng Dụng

Google xóa hàng triệu đánh giá TikTok khỏi Play Store

3 Mins read
Ứng Dụng

Facebook ra mắt ứng dụng gọi điện âm thanh 'Catchup' trên iOS

1 Mins read

Gửi phản hồi