Thiết Bị

Redmi K30 Pro sẽ được giới thiệu hôm nay tại Trung Quốc, RedmiBook 14 Ryzen mới, Mi F1 Purifier cũng có thể ra mắt

2 Mins read

Redmi sẽ ra mắt Redmi K30 Pro tại Trung Quốc ngày hôm nay. Có tin đồn rằng ngoài điện thoại thông minh, Redmi cũng có thể ra mắt RedmiBook 14 Ryzen Edition và Mi Air Purifier F1. Người ta cũng suy đoán rằng công ty có khả năng sẽ bỏ một biến thể khác của Redmi K30 Pro có tên Redmi K30 Pro Zoom Edition.

Một báo cáo bởi 91mobiles đề cập đến tipster Ishan Agarwal cho thấy Xiaomi có khả năng ra mắt RedmiBook 14 Ryzen Edition sẽ cung cấp RAM lên tới 16 GB và có thể có màn hình IPS FHD. Nó dự kiến sẽ đi kèm với một card đồ họa AMD Radeon Vega.

 Redmi K30 Pro sẽ ra mắt vào ngày mai tại Trung Quốc, RedmiBook 14 Ryzen mới, Mi Purifier F1 cũng có thể chính thứcNgoài ra, báo cáo cũng tiết lộ rằng Mi Air Purifier F1 hoàn toàn mới cũng có thể chính thức hoạt động tại Trung Quốc vào ngày mai.

Xiaomi sẽ thông báo ra mắt phiên bản Redmi K30 Pro Zoom Edition có khả năng có sẵn trong biến thể lưu trữ RAM 8 GB + 128 GB, RAM 8 GB + bộ nhớ trong 256 GB và biến thể lưu trữ RAM 12 GB + 512 GB. Phiên bản này có thể có các tùy chọn màu Moonlight White, Sky Blue, Purple và Space Grey.

Đối với Redmi K30 Pro, báo cáo cho thấy có khả năng nó sẽ có 6 GB RAM + 128 GB biến thể lưu trữ nội bộ và 8 GB RAM + 128 GB biến thể lưu trữ.

Một bài đăng trên Weibo của Lu Weibing, Quản lý của Redmi đã xác nhận trước đó rằng Redmi K30 Pro sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 865.

Theo báo cáo trước, điện thoại thông minh có thể sẽ có một mô-đun máy ảnh tròn chứa thiết lập bốn camera và camera selfie dạng bật. Redmi K30 Pro có thể sẽ đi kèm với kết nối 5G và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Điện thoại thông minh có thể được trang bị pin 4.700 mAh sẽ hỗ trợ sạc nhanh 33W. Báo cáo cũng cho thấy Redmi K30 Pro có thể có cảm biến chính 64 MP Sony IMX686 ở phía sau.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

ZTE được cấp bằng sáng chế cho một chiếc điện thoại có thể gập lại với thiết kế độc đáo

3 Mins read
Thiết Bị

LG ra mắt TV OLED 4K 48 inch đầu tiên với Dolby Vision và NVIDIA công nghệ G-Sync

2 Mins read
Thiết Bị

Honor Play 4 Pro được trang bị SoC Kirin 990 5G

2 Mins read

Gửi phản hồi