Tin Tức

Reuters: Apple sẽ phải đối mặt với các nhà quản lý Pháp về hành vi chống cạnh tranh

2 Mins read

Apple sẽ phải đối mặt với án phạt từ các nhà quản lý Pháp về hành vi chống cạnh tranh, theo một báo cáo mới từ Reuters. Khoản tiền phạt sẽ được công bố vào thứ Hai, tại thời điểm đó chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về các chi tiết của hình phạt.

Hôm nay, báo cáo giải thích rằng tiền phạt sẽ nhắm vào hành vi chống cạnh tranh của Apple trong mạng lưới phân phối và bán hàng của họ. Chính xác thì điều này có nghĩa là gì không rõ ràng, nhưng nó có thể liên quan đến App Store. Apple đã phủ nhận mọi hành vi sai trái.

Vào tháng 10, Apple đã thừa nhận cuộc điều tra trong một hồ sơ gửi lên Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ, nói rằng phán quyết cuối cùng có thể bao gồm một khoản tiền phạt:

Vào tháng 6 năm 2019, Cơ quan cạnh tranh Pháp (FCA) đã ban hành một báo cáo cáo buộc rằng các khía cạnh của các hoạt động bán hàng và phân phối của Công ty tại Pháp vi phạm luật cạnh tranh của Pháp. Công ty hoàn toàn không đồng ý với các cáo buộc và phiên điều trần về các cuộc tranh luận đã được tổ chức trước FCA vào ngày 15 tháng 10 năm 2019. Công ty đang chờ quyết định của FCA, có thể bao gồm tiền phạt.

Đây là khoản tiền phạt thứ hai mà các cơ quan quản lý của Pháp sẽ áp dụng đối với Apple vào năm 2020. Vào tháng 2, Pháp tuyên bố đã phạt Apple 27 triệu đô la vì các tính năng quản lý pin làm chậm hiệu suất của iPhone cũ để ngăn chặn việc tắt đột ngột.

Reuters cho biết các chi tiết về khoản tiền phạt mới nhất của Apple sẽ được công bố vào thứ Hai, tại thời điểm đó chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về số tiền và lý do.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Gmail cho web có menu Cài đặt nhanh mới

2 Mins read
Tin Tức

Không có YouTube, Huawei hợp tác với Dailymotion cho video

3 Mins read
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read

Gửi phản hồi