Chuyển đến thanh công cụ
Thiết Bị

Rò rỉ biến thể màu OnePlus 8 Interstellar Glow

2 Mins read

Dòng OnePlus 8 đang nhanh chóng đến lịch ra mắt vào đầu tháng Tư. Lần này công ty có thể làm mọi người ngạc nhiên với ba thiết bị – OnePlus 8, OnePlus 8 Pro và OnePlus 8 Lite. Chúng ta có thể xác nhận sự xuất hiện của điện thoại tầm trung dù đại dịch COVID-19 có thể đã thay đổi kế hoạch của công ty. Vì nó sắp ra mắt nên có khá nhiều thông số kỹ thuật đến hình ảnh bị rò rỉ, chúng tôi bắt đầu vẽ một bức tranh rõ ràng về OnePlus 8. Hôm nay, một biến thể màu mới mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây xuất hiện cùng với một số hình ảnh của chiếc điện thoại này.

Nguồn gốc của những bức ảnh bị rò rỉ là blog công nghệ WinFuture.de. Theo trang web đáng tin cậy, OnePlus 8 sẽ được tiết lộ vào ngày 15 tháng 4. Điện thoại được thiết lập với ba tùy chọn màu khác nhau – Glacial Green, Onyx Black và một tùy chọn màu mới tuyệt đẹp có tên là Interstellar Glow

Thông số kỹ thuật bị cáo buộc của OnePlus 8

Theo thông tin rò rỉ, chiếc flagship mới này sẽ tự hào với Qualcomm phiên bản Snapdragon 865 SoC và có tới 12GB RAM với dung lượng lưu trữ lên tới 256GB. Có một biến thể ít hơn với 8GB và 128GB là tốt. Các thông số kỹ thuật được xây dựng xung quanh màn hình AMOLED 6,55 inch với độ phân giải FHD + và tốc độ làm mới 90Hz. Điện thoại thông minh có một lỗ bấm cho snapper selfie 16MP và các đường cong rõ rệt ở hai bên.

Phần phía sau cũng được uốn cong và phủ kính. Kết xuất bị rò rỉ cho thấy thiết lập Triple-Camera bao gồm một game bắn súng chính 48 MP, ultrawide 16MP và cảm biến độ sâu 2MP. Có một cổng USB Type-C ở phía dưới và hai lỗ cho loa và micrô.

Điện thoại thông minh cao cấp mới lấy năng lượng từ pin 4.300mAh với công nghệ sạc nhanh 30W. Điện thoại thông minh sử dụng HĐH Android 10 với giao diện OxygenOS 10.

Chúng ta cách ít nhất hai tuần nữa mới biết điện thoại thông minh mới trong tất cả vinh quang của nó. Vì lý do đó, chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều rò rỉ xuất hiện trong những tuần tới.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Việc sản xuất đã được bắt đầu trên tai nghe over-ear AirPods Studio của Apple

1 Mins read
Thiết Bị

Kính thực tế tăng cường của Apple sẽ được bán ra vào năm sau

2 Mins read
Thiết Bị

Xuất hiện ảnh rò rỉ các tùy chọn màu sắc khá mới của Powerbeats Pro

1 Mins read

Gửi phản hồi