Tin Tức

Samsung thuê số lượng công nhân chưa từng có cho bộ phận sản xuất Chip

2 Mins read

Đại dịch COVID-19 đã gây xôn xao xã hội kể từ đầu năm nay. Virus bắt đầu ở Trung Quốc hiện đang ở Châu Âu, Bắc Mỹ và khắp mọi nơi. Nền kinh tế toàn cầu đang chịu thiệt hại nghiêm trọng và kinh doanh điện thoại thông minh không phải là ngoại lệ. Chúng tôi đã thấy các lô hàng điện thoại thông minh giảm hơn 30 triệu trong tháng Hai. Lý do chính là nhiều nhà máy đã ngừng hoạt động để ngăn công nhân của họ khỏi bị nhiễm COVID-19. Samsung là một trong những công ty phải hứng chịu sự bùng phát. Tuy nhiên, công ty hiện đang mong đợi thuê một số lượng kỷ lục các công nhân được đào tạo tốt cho Bộ phận Giải pháp Thiết bị của mình.

Bộ phận Samsung DS bao gồm chip bộ nhớ của công ty, LSI hệ thống và kinh doanh đúc. Bộ phận sẽ thuê công nhân có kinh nghiệm trong 51 lĩnh vực nghề nghiệp. Công ty công nghệ Hàn Quốc thường sử dụng lao động có kinh nghiệm cho các doanh nghiệp này trên cơ sở thỉnh thoảng bất cứ khi nào có nhu cầu về nhân lực. Tuy nhiên, tình hình lần này lại khác và công ty có thể thuê nhân công cho cả bộ phận. Điều này về cơ bản có nghĩa là công ty Hàn Quốc sẽ cung cấp việc làm với một số lượng kỷ lục.

Theo khảo sát mới nhất về 500 công ty hàng đầu của Hàn Quốc, doanh số bán hàng với lực lượng lao động từ 300 trở lên của Viện nghiên cứu kinh tế Hàn Quốc (KERI), một phần tư trong số các công ty này sẽ cắt giảm việc thuê họ. Theo những người trong ngành, Samsung muốn tận dụng tình huống này bằng cách tạo ra một kịch bản cùng có lợi cho chính mình và những người thất nghiệp.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read
Tin Tức

iPhone 11 hiện là điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới

3 Mins read
Tin Tức

Xiaomi cho biết họ sẽ tích hợp vào 5G, bắt đầu làm việc trên 6G

2 Mins read

Gửi phản hồi