Hệ Điều Hành

Số lượng người dùng cài EMUI 10 vượt quá 100 triệu trên toàn thế giới

2 Mins read

Vào tháng 1 năm nay, Huawei đã chính thức công bố rằng số lượng người dùng EMUI 10 là hơn 50 triệu. Hai tháng sau, con số bây giờ là gấp đôi. Dựa theo Chủ tịch phần mềm của Huawei, số người dùng EMUI 10 toàn cầu hiện nay là hơn 100 triệu. Nhớ lại rằng EMUI10 ban đầu được ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào ngày 9 tháng 8 năm ngoái. Nó có chế độ tối toàn hệ thống, giao diện phản hồi nhanh hơn, v.v. Rất cám ơn các tính năng tăng cường như GPU Turbo 3.0.

EMUI 10 là một hệ thống đỉnh cao

EMUI 10 mở ra các rào cản của Windows và Android từ dưới cùng của hệ thống và nhận ra sự hợp tác liền mạch giữa PC và điện thoại di động. Bàn phím và chuột trở thành thiết bị ngoại vi của điện thoại di động. EMUI10 áp dụng ba công nghệ phân tán chính và áp dụng khung lập trình UI phân tán để đạt được khả năng tự thích ứng đa thiết bị của thiết bị đầu cuối.

Một bản cập nhật EMUI 10 tốt nằm trên hệ thống Android 10. Nó đi kèm với một tính năng chế độ tối và mang lại diện mạo đầy màu sắc. Nó cũng nâng cấp màn hình khóa và giới thiệu 6 màu theo phong cách Morandi. Ngoài ra còn có các biểu tượng tỷ lệ vàng, trải nghiệm máy ảnh mới, chuyển động mượt mà, v.v.

Với lệnh cấm đối với Huawei của Mỹ cùng với đại dịch coronavirus, việc kinh doanh điện thoại thông minh Huawei không còn mạnh như mong muốn. Trên thị trường toàn cầu vào tháng 2 năm 2019, Huawei đứng thứ 4 sau Samsung, Apple và Xiaomi. Mặc dù công ty đang làm rất nhiều để thay thế hệ điều hành gốc của Google, nhưng đây là một nhiệm vụ khó khăn sẽ cần một vài năm.

Nguồn

Advertisements