Tin Tức

Sony sẽ tiết lộ chi tiết về PlayStation 5 vào ngày 18 tháng 3

2 Mins read

Sony tuyên bố chấm dứt sự im lặng xung quanh PlayStation 5 và hẹn chúng ta vào ngày mai để trình bày chi tiết. Đáp lại bài thuyết trình ngày hôm qua của Microsoft, Sony xác nhận hôm nay rằng chúng ta sẽ thấy PlayStation 5 vào ngày mai.

Sony đang mời công chúng tham gia vào stream để tìm hiểu thêm về kiến ​​trúc hệ thống của bảng điều khiển và cách nó sẽ định hình tương lai của trò chơi video.

Điều đáng nói là theo tin tức mới nhất, PS5 sẽ là một giao diện điều khiển thế hệ tiếp theo, các thông số kỹ thuật tốt nhất sẽ được dành cho PS5 Pro, phiên bản phát hành sớm dường như rất cần thiết để cạnh tranh với Xbox Series X của Microsoft. do đó, đã quyết định ra mắt hai máy chơi game thế hệ mới vào cuối năm 2020. Với một PS5 Pro có sẵn cùng lúc với PS5.

Thông tin đến từ VFXVeteran, một người dùng của diễn đàn NeoGAF, có tài khoản được chứng nhận là một chuyên gia ngành công nghiệp. Theo ông, nhiều nguồn tin nội bộ đồng ý rằng PS5 Pro là giải pháp cao cấp của Sony, cho phép nó cạnh tranh với Microsoft Xbox Series X.

Xin nhắc lại, Xbox Series X đã được xác nhận với sức mạnh 12 teraflop. Thông số đó là hơn 9,2 teraflop được dự đoán trên PS5. Trên thực tế, PS5 Pro có thể thậm chí vượt cả Series X về thông số kỹ thuật.

Nó không nhất thiết phải có trong kế hoạch ban đầu của Sony để ra mắt hai máy chơi game này sớm. Nhưng tập đoàn Nhật Bản đã thích nghi với chiến lược của Microsoft. Công ty Mỹ cũng có kế hoạch phát hành hai mô hình vào cuối năm nay. Hiện tại, công ty Redmond chỉ có kế hoạch trên Series X, nhưng một phiên bản giá cả phải chăng hơn (Series S) có thể cũng sẽ được ra mắt.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read
Tin Tức

iPhone 11 hiện là điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới

3 Mins read
Tin Tức

Xiaomi cho biết họ sẽ tích hợp vào 5G, bắt đầu làm việc trên 6G

2 Mins read

Gửi phản hồi