Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Sony tiết lộ thông số kỹ thuật phần cứng kỹ thuật của PlayStation 5

3 Mins read

Sự lây lan của đại dịch toàn cầu là một thời gian đáng lo ngại đối với mọi người trên khắp thế giới. Trong bối cảnh hỗn loạn, ngành công nghiệp công nghệ cũng đã bị gián đoạn, với các sự kiện và phát hành phần cứng bị hoãn lại.

May mắn thay, bây giờ chúng ta có một cái gì đó để mong đợi. Sử dụng một bài thuyết trình trực tuyến, Sony đã cung cấp cho chúng tôi các chi tiết kỹ thuật đầu tiên của PlayStation 5 sắp tới.

PlayStation 5: Những gì chúng ta biết

https://www.youtube.com/watch?v=ph8LyNIT9sgSony đã chọn để tìm hiểu sâu về các thông số kỹ thuật của PlayStation 5, với kiến trúc sư hệ thống chính Mark Cerny. Mặc dù bạn có thể xem toàn bộ bài thuyết trình dài 50 phút bằng cách sử dụng video ở trên, nhưng đây là một bản tóm tắt những gì chúng ta biết cho đến nay.

Bảng điều khiển sẽ được cung cấp sức mạnh bởi CPU AMD Ryzen Zen 2, với 8 lõi và 16 luồng. Nó sẽ đi kèm với 16GB RAM, cùng với 825GB dung lượng lưu trữ SSD. Đĩa có thể đọc với tốc độ 5,5 GB / giây và được kết hợp với hệ thống I / O tùy chỉnh. Kết quả của thiết lập tốc độ cực cao này là giảm thời gian tải và loại bỏ màn hình tải.

Cũng có thể có một Bộ xử lý đồ họa (GPU) công suất cao được thiết kế dành riêng cho PS5. Điều này sẽ cho phép đầu ra của hệ thống 4K 4K, cũng như hỗ trợ dò tia. Trò chơi của bạn sẽ còn chân thực hơn nhờ sự kết hợp giữa đồ họa độ phân giải cao và hình ảnh sống động như thật.

Trên đầu hiệu suất hình ảnh này, cũng có nâng cấp âm thanh. PS5 sẽ đi kèm với Tempest 3D AudioTech cho trải nghiệm tuyệt vời hơn. Điều này sẽ nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn và dẫn đến cảm giác lớn hơn về vị trí trong trò chơi.

May mắn thay, PlayStation 5 sẽ tương thích ngược với một mức độ. Sony đã phân tích 100 trò chơi PS4 hàng đầu và xác nhận những trò chơi này sẽ có thể chơi được khi ra mắt.

Thế hệ tiếp theo của máy chơi game

PlayStation 5 là một bước tiến khổng lồ cho các game thủ trên toàn thế giới. Điều quan trọng là, mặc dù, phần cứng được chuẩn bị cho tương lai. Mặc dù Sony đã mang đến cho chúng tôi bài thuyết trình chuyên sâu nhất từ trước đến nay, nhưng họ vẫn là những người duy nhất chuẩn bị một giao diện điều khiển thế hệ tiếp theo.

Microsoft cũng đã để mắt đến tương lai với Xbox Series X mạnh mẽ. Mặc dù ban đầu dự kiến phát hành vào cuối năm 2020, nhưng với PS5, ngày này có thể sẽ thay đổi trong những tháng tới.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read
Tin Tức

Anh báo cáo có kế hoạch loại bỏ thiết bị Huawei khỏi mạng 5G của mình

2 Mins read
Tin Tức

Xiaomi sẽ ra mắt ba tủ lạnh vào ngày 25 tháng 5

1 Mins read

Gửi phản hồi