Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Tám sản phẩm và dịch vụ của Apple lọt vào danh sách 100 thiết kế tuyệt vời nhất của thời hiện đại

2 Mins read

Fortune hôm nay đã công bố danh sách 100 “thiết kế vĩ đại nhất thời hiện đại”, gồm các sản phẩm giúp cuộc sống của mọi người trở nên đơn giản hơn, tốt hơn và phong cách hơn.

iPhone của Apple, lần đầu tiên ra mắt vào năm 2007 và kể từ đó được cập nhật hàng năm, đã chiếm vị trí số một trong danh sách về cách mà nó đã “biến đổi giao tiếp của con người” và tác động đến hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta.

“Một chiếc iPod, một chiếc điện thoại, một thiết bị liên lạc Internet” là cách mà Steve Jobs quá cố đã công bố ‌iPhone‌ ra thế giới vào năm 2007. Vào thời điểm đó, đây là một tuyên bố ấn tượng. Bây giờ có vẻ như một sự thiếu hụt lớn đối với một thiết bị đã thay đổi cách chúng ta sống. Các nhà phân tích ban đầu hoài nghi rằng Apple khó có thể bán thành công một chiếc điện thoại cao cấp với giá $ 499 trong một thị trường mà hầu hết các thiết bị được trợ cấp hoặc cho đi bởi các nhà mạng. Nhưng bằng cách không ngừng thúc đẩy giới thiệu thiết kế phần cứng và phần mềm, thêm camera chuyên nghiệp và tạo ra một hệ sinh thái ứng dụng và dịch vụ, Apple đã bán được hơn 2 tỷ iPhone – và trong quá trình này đã trở thành công ty có giá trị nhất trong thế giới.

Một sản phẩm khác của Apple, Macintosh 1984, đã chiếm vị trí thứ hai trong danh sách để xác định cuộc cách mạng máy tính cá nhân.

Sáu sản phẩm khác của Apple cũng được đưa vào danh sách ở nhiều vị trí khác nhau. iPod 2001 đứng ở vị trí thứ 10, MacBook Pro năm 2006 chiếm vị trí thứ 14, App Store đứng thứ 22, iOS ở vị trí thứ 29, Apple Watch lọt vào danh sách ở vị trí số 46 và Apple Pay cũng được đưa vào sản phẩm thứ 64 trong danh sách.

Đối với danh sách của nó, Vận may hợp tác với Viện thiết kế IIT và các nhà giáo dục, người có ảnh hưởng, nhà thiết kế tự do và nhóm thiết kế công ty trên các thiết kế mà họ cho là “thực sự tuyệt vời”, sử dụng thông tin đó để tổng hợp danh sách top 100.

Danh sách đầy đủ, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ như Google Tìm kiếm, Sony Walkman, Uber, Netflix, Google Maps, Tesla Model S, v.v.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Huawei nộp đơn thương hiệu Mate Watch

1 Mins read
Tin Tức

Công cụ jailbreak unc0ver 5.0 được phát hành, tương thích iOS 13.5

1 Mins read
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read

Gửi phản hồi