Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Tất cả các cửa hàng Apple tại Trung Quốc sẽ được mở lại vào thứ Sáu

2 Mins read

Khi coronavirus tiếp tục lan rộng ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác, Apple đang chuẩn bị mở lại các cửa hàng bán lẻ của mình ở Trung Quốc đại lục. Tất cả 42 địa điểm trong nước sẽ được mở vào thứ Sáu, giờ địa phương, Apple xác nhận với Mark Gurman của Bloomberg.

Apple bắt đầu đóng cửa một số cửa hàng tại Trung Quốc vào tháng 1 và vào đầu tháng 2 họ đã đóng tất cả cửa hàng. Khi sự lây lan của virus đã giảm ở Trung Quốc, Apple đã mở cửa lại và vào cuối tháng 2, hơn một nửa các địa điểm bán lẻ ở nước này đã được mở.

Sau khi đóng cửa các cửa hàng tại Trung Quốc, Apple tuyên bố sẽ không đạt được mục tiêu doanh thu trong quý 3, với lý do cả nguồn cung iPhone bị hạn chế trên toàn thế giới và nhu cầu của khách hàng đối với các sản phẩm Apple tại Trung Quốc thấp hơn.

Dữ liệu chính phủ chia sẻ đầu tuần này cho thấy Apple đã bán được ít hơn 60% iPhone tại Trung Quốc vào tháng 2 năm 2020 so với tháng 2 năm 2019.

Số lượng và số ca tử vong do coronavirus đang giảm dần ở Trung Quốc trong vài tuần qua, và sự bùng phát tồi tệ nhất dường như đã qua.

Apple có thể sẽ sớm phải đối mặt với việc đóng cửa hàng tại Hoa Kỳ khi coronavirus tiếp tục lan rộng. Các sự kiện lớn và các cuộc tụ họp đã bị cấm ở nhiều tiểu bang, các sự kiện thể thao lớn đã bị hủy bỏ và Disneyland đã ngừng hoạt động trong phần còn lại của tháng. Có hơn 1.500 trường hợp coronavirus được biết đến ở Hoa Kỳ và hơn 30 người đã chết.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Công cụ jailbreak unc0ver 5.0 được phát hành, tương thích iOS 13.5

1 Mins read
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read
Tin Tức

Anh báo cáo có kế hoạch loại bỏ thiết bị Huawei khỏi mạng 5G của mình

2 Mins read

Gửi phản hồi