Chuyển đến thanh công cụ
Ứng Dụng

Thay đổi thanh trượt độ sáng và âm lượng của Control Center với tweak trên iPhone

1 Mins read

Nếu bạn đang jailbreak iOS 13 bằng cách sử dụng checkra1n hoặc unc0ver và bạn quan tâm đến việc làm cho giao diện Trung tâm điều khiển của bạn trở nên khác biệt hơn đám đông, thì bạn có thể quan tâm đến một tinh chỉnh bẻ khóa mới được phát hành và miễn phí PillVolume.

Như được mô tả trong các ví dụ trước và sau ảnh chụp màn hình ở trên, PillVolume thay thế Điều chỉnh độ sáng và dung lượng bằng góc tròn.

Ngoài việc làm cho các thanh trượt có hình dạng viên thuốc nói chung, người dùng cũng sẽ thấy rằng PillVolume làm cho cường độ sáng và mức âm lượng lấp đầy bên trong mỗi thanh trượt tròn hơn đáng kể gần phần sau cài đặt.

Mặc dù PillVolume chắc chắn làm cho Control Center trông hơi khác so với bản gốc, nhưng nó cũng đáng chú ý rằng hiệu ứng này hoàn toàn là mỹ phẩm. PillVolume không ảnh hưởng đến chức năng thanh trượt độ sáng hoặc âm lượng.

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử PillVolume, thì bạn có thể tải xuống tinh chỉnh miễn phí từ kho Packix thông qua trình quản lý gói ưa thích của bạn. Hơn nữa, PillVolume hỗ trợ các thiết bị iOS 12 và 13 đã bẻ khóa và không đi kèm với bất kỳ tùy chọn nào để định cấu hình.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

Apple ra mắt Schoolwork 2.0 cho Mac và iPad

3 Mins read
Ứng Dụng

WhatsApp được tích hợp Messenger Rooms trong phiên bản beta mới nhất

2 Mins read
Ứng Dụng

Facebook cho iPad hỗ trợ Split View và Slide Over trong bản cập nhật mới nhất

1 Mins read

Gửi phản hồi