Ứng Dụng

Ứng dụng di động GitHub được tung ra cho người dùng Android và iOS có thể quản lý code khi đang trên đường

2 Mins read

Điều hơi ngạc nhiên là GitHub do Microsoft sở hữu đã tồn tại quá lâu mà không có ứng dụng di động, nhưng giờ đây điều này đang thay đổi. Sau một thời gian thử nghiệm beta, GitHub cho thiết bị di động hiện đã có sẵn.

Ứng dụng này giúp các nhóm phát triển có thể giữ liên lạc khi đang di chuyển, cũng như hợp nhất mã từ sự tiện lợi của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Mặc dù ứng dụng không bao gồm khả năng thực sự viết mã khi đang di chuyển, nhưng ở đây có đủ để quản lý các dự án hàng ngày trong khi cách xa máy tính để bàn. Hệ thống thông báo mới giúp người dùng cập nhật những gì đang diễn ra trong kho của họ và nhà phát triển có thể hợp nhất và đánh dấu các yêu cầu kéo, trả lời nhận xét và hơn thế nữa.

Trong một bài đăng trên blog về việc phát hành, Ryan Nystrom của GitHub nhấn mạnh những gì ứng dụng sẽ cho phép người dùng thực hiện:

  • Sắp xếp các tác vụ trong một thao tác vuốt: Đưa hộp thư đến của bạn về 0 ngay lập tức – vuốt để hoàn thành tác vụ hoặc lưu thông báo để quay lại sau.
  • Đưa ra phản hồi và trả lời các vấn đề: Trả lời các bình luận trong khi bạn đang di chuyển.
  • Xem lại và hợp nhất các yêu cầu kéo: Hợp nhất và đánh dấu các yêu cầu kéo để lướt qua quy trình làm việc của bạn mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn lo ngại rằng ứng dụng có vẻ hơi cơ bản tại thời điểm này, thì có một lời hứa “sẽ còn rất nhiều nữa”.

Ứng dụng GitHub có sẵn cho iOSAndroid.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

Tweak cho phép điều chỉnh độ sáng màn hình iPhone thông qua các nút âm lượng

2 Mins read
Ứng Dụng

Ứng dụng Slack đang gặp vấn đề trên các thiết bị Android

1 Mins read
Ứng Dụng

YouTube Kids hiện có sẵn cho Apple TV

1 Mins read

Gửi phản hồi