Tin Tức

Uỷ ban thương mại Quốc tế Hoa Kỳ khởi động điều tra các thiết bị điện dung do Apple và những công ty khác sản xuất sau khiếu nại vi phạm bằng sáng chế

2 Mins read

Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ hôm nay đã công bố một cuộc điều tra về các vi phạm bằng sáng chế có thể liên quan đến các thiết bị, máy tính và linh kiện điều khiển cảm ứng điện dung được sản xuất bởi Apple, Amazon, Samsung và các công ty khác, theo báo cáo của Reuters.

Theo một tài liệu công bố cuộc điều tra (PDF), nó bắt nguồn từ một đơn khiếu nại tháng hai do công ty Ailen Neodron đệ trình, tuyên bố Apple và các công ty khác đang vi phạm các bằng sáng chế thuộc sở hữu của Neodron liên quan đến các thiết bị dựa trên cảm ứng.

Cuộc điều tra dựa trên đơn khiếu nại của Neodron, Ltd., ở Dublin, Ireland, vào ngày 14 tháng 2 năm 2020. Khiếu nại cáo buộc vi phạm mục 337 của Đạo luật thuế quan năm 1930 trong việc nhập khẩu vào Hoa Kỳ và bán một số điện dung nhất định thiết bị di động điều khiển cảm ứng, máy tính và các thành phần của chúng vi phạm bằng sáng chế được khẳng định bởi người khiếu nại. Người khiếu nại yêu cầu USITC ban hành lệnh loại trừ hạn chế và các lệnh ngừng và hủy bỏ.

ITC sẽ điều tra khiếu nại liên quan đến Amazon, Apple, ASUSTek, ASUS computer International, LG Electronics, LG Electronics USA, Microsoft, Motorola, Samsung, Sony và Sony Mobile Communications để xác định xem có vi phạm bằng sáng chế theo mục 337 của Đạo luật thuế quan năm 1930.

Neodron cuối cùng đang tìm kiếm một lệnh loại trừ hạn chế và các lệnh ngừng và hủy bỏ chống lại các công ty được nêu tên vào cuộc điều tra. ITC nói rằng việc khởi động cuộc điều tra không có nghĩa là quyết định đã được đưa ra dựa trên giá trị của vụ án.

Vụ việc sẽ được giao cho một thẩm phán luật hành chính, người sẽ lên lịch và tổ chức một phiên điều trần chứng cứ để đưa ra quyết định ban đầu về việc có thực sự có vấn đề vi phạm bằng sáng chế hay không.

ITC của Hoa Kỳ trước đó đã công bố một cuộc điều tra tương tự đối với các thiết bị, máy tính và linh kiện điều khiển cảm ứng vào tháng 6, nhưng Apple không phải là một phần của cuộc điều tra cụ thể đó, hiện đã được mở rộng.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Gmail cho web có menu Cài đặt nhanh mới

2 Mins read
Tin Tức

Không có YouTube, Huawei hợp tác với Dailymotion cho video

3 Mins read
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read

Gửi phản hồi