Thiết Bị

Video: iFixit mở iPad Pro và LiDAR Scanner mới

2 Mins read

Sau khi phá hỏng MacBook Air mới vào đầu tuần này, iFixit teardown iPad Pro 2020. Video cung cấp cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về việc iPad Pro mới giống với model 2018 mà nó thay thế như thế nào.

Teardown cung cấp một cái nhìn cận cảnh về mô-đun máy ảnh mới trong iPad Pro, có ống kính góc rộng 12MP cùng với ống kính góc siêu rộng 10 MP. Ngôi sao của chương trình là Máy quét LiDAR mới và video iFixit mang đến cái nhìn thú vị về các tia laser mà nó phát ra bằng camera hồng ngoại.

Một thông tin thú vị khác là Máy quét LiDAR trên iPad Pro không sử dụng nhiều phép chiếu như máy ảnh True Depth được sử dụng trên iPhone và iPad Pro cho Face ID. Mảng camera phía trước trên iPad Pro 2020 là giống hệt nhau với iPad Pro 2018, iFixit nói.

iFixit cũng ca ngợi thực tế là cổng USB-C vẫn là mô-đun, giúp dễ dàng sửa chữa và thay thế nếu cần thiết.

Nhưng gần như mọi thứ khác trong năm 2020 iPad Pro đều được cố định tại chỗ bằng cách sử dụng keo, khiến cho việc truy cập bất cứ thứ gì khác trở nên khó khăn. Ví dụ, để thay thế pin, bạn phải tháo bo mạch logic được dán tại chỗ. Pin tương đương với năm 2018 về kích thước, đạt 36,59 Wh cho iPad Pro 12,9 inch.

Bạn có thể kiểm tra video đầy đủ từ iFixit bên dưới và chúng tôi sẽ cập nhật khi chúng tôi có thêm thông tin chi tiết về các bộ phận của iPad Pro, bao gồm bộ xử lý A12Z Bionic gây tranh cãi.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

ZTE được cấp bằng sáng chế cho một chiếc điện thoại có thể gập lại với thiết kế độc đáo

3 Mins read
Thiết Bị

LG ra mắt TV OLED 4K 48 inch đầu tiên với Dolby Vision và NVIDIA công nghệ G-Sync

2 Mins read
Thiết Bị

Honor Play 4 Pro được trang bị SoC Kirin 990 5G

2 Mins read

Gửi phản hồi