Chuyển đến thanh công cụ
Hệ Điều Hành

watchOS 7 sẽ bao gồm giao diện ‘Quốc tế’ mới với nhiều cờ quốc gia

2 Mins read

9to5Mac đã tiết lộ một số tính năng mới của iOS 14 dựa trên mã hệ thống nội bộ, bao gồm một số thay đổi đối với Apple Watch. Bây giờ chúng tôi đã tìm thấy tài liệu tham khảo cho ít nhất một mặt đồng hồ mới bổ sung trong watchOS 7.

Trước đây chúng tôi đã tiết lộ rằng watchOS 7 sẽ giới thiệu một mặt đồng hồ mới có tên là Infograph Pro, với một tachymeter tích hợp. Nói một cách đơn giản, tachymeter là một chiếc đồng hồ analog nằm xung quanh mặt số được sử dụng để đo tốc độ và khoảng cách dựa trên thời gian di chuyển.

Ngoài ra, còn có một mặt đồng hồ mới, có khả năng là kỹ thuật số, được xác định là International. Như tên gọi, nó sẽ hiển thị cờ từ các quốc gia khác nhau. Chúng tôi chưa có chi tiết về những biến chứng mà mặt đồng hồ này có thể thể hiện, nhưng bạn có thể xem những hình ảnh được trích xuất từ ​​iOS 14 để tưởng tượng nó sẽ xuất hiện như thế nào.

Gần đây, chúng tôi cũng đã biết rằng Apple đang nghiên cứu phương pháp chia sẻ mặt đồng hồ cá nhân với người khác thông qua iMessage, AirDrop hoặc các ứng dụng khác. Tuy nhiên, không phải tất cả các mặt đồng hồ sẽ có thể chia sẻ được, chẳng hạn như các mặt của Nike và Hermès là độc quyền cho một số mẫu Apple Watch.

watchOS 7 dự kiến ​​sẽ bao gồm hỗ trợ theo dõi giấc ngủ, như 9to5Mac đã chi tiết trước. Dựa trên mã iOS 14, chúng tôi có thể nói rằng sẽ có một biến chứng mới về chế độ Ngủ để hiển thị dữ liệu liên quan ngay từ một số mặt đồng hồ.

Nguồn

Advertisements