No Result
View All Result
  • Login
  • Register
  • Tin Tức
  • Thiết Bị
  • Hệ Điều Hành
  • Ứng Dụng
  • Mạng Xã Hội
  • Thủ Thuật
  • Phần Mềm
  • Game
  • Xe Hơi
  • Tin Tức
  • Thiết Bị
  • Hệ Điều Hành
  • Ứng Dụng
  • Mạng Xã Hội
  • Thủ Thuật
  • Phần Mềm
  • Game
  • Xe Hơi
No Result
View All Result
No Result
View All Result
Home Tin Tức

Qualcomm phản ứng với việc bị tố gian lận điểm chuẩn của MediaTek

by Viet Publish
14/04/2020
Reading Time: 3 mins read
0
Share on FacebookShare on Twitter

MediaTek đã gây tranh cãi vào tuần trước khi một báo cáo mới cho rằng công ty đang tạo điều kiện cho gian lận điểm chuẩn. Nhà thiết kế chip đã cố tình cho phép các OEM kích hoạt chế độ tăng cường trong các ứng dụng chuẩn, sử dụng cái gọi là danh sách trắng để xác định các ứng dụng này.

Công ty Đài Loan đã tự bảo vệ mình trước báo cáo vào thời điểm đó, nói thêm rằng đây là một thông lệ công nghiệp phổ biến và đối thủ cạnh tranh chủ chốt của họ cũng có tội trong thực tiễn này. Đối thủ của họ trong không gian này là Qualcomm, vì vậy bạn phải giả định rằng MediaTek thực sự đang nói về nhà thiết kế chip Mỹ.

Hiện tại, Qualcomm đã ban hành một tuyên bố tới Android Authority nói một cách cụ thể rằng họ không sử dụng thủ thuật lừa ứng dụng đánh giá điểm chuẩn.

Tuyên bố của Qualcomm về gian lận điểm chuẩn

Công ty Whitel hiện đề cập đến kỹ thuật sử dụng tên ứng dụng để xác định xem có nên đưa thiết bị vào chế độ nâng cao hiệu suất hay không.

Các hành động của danh sách trắng một ứng dụng điểm chuẩn thường được ngành công nghiệp coi là gian lận vì nó đánh bại mục đích của điểm chuẩn, đó là phản ánh trải nghiệm người dùng để sử dụng hàng ngày. Qualcomm không có danh sách trắng.

Bộ xử lý Snapdragon của Qualcomm là SoC phổ biến nhất trong không gian điện thoại thông minh Android. Samsung sử dụng Snapdragon cho dòng Galaxy S của mình ở Mỹ và Hàn Quốc, đồng thời cũng được trang bị cho các thiết bị của LG, OnePlus.

Điều đó hoàn toàn có thể là MediaTek đã đề cập đến một đối thủ cạnh tranh khác, chẳng hạn như Huawei hay Samsung. Nhưng các công ty này chủ yếu sản xuất chipset cho các thương hiệu của riêng họ, đôi khi Samsung bán chip của mình cho người khác. Qualcomm là công ty lớn duy nhất mà đối thủ cạnh tranh trực tiếp với MediaTek ở mọi mức giá trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, câu chuyện này vẫn gợi ý rằng các công ty trú ẩn đã học được bài học của họ khi nói đến việc tăng điểm chuẩn. Nó đặc biệt gây thất vọng cho MediaTek vì dòng Helio G và bộ xử lý hàng đầu Dimension 1000 của nó có thông số kỹ thuật tuyệt vời trên giấy và không cần phải thực hành chuẩn mực sơ sài.

Nguồn

Tags: MediaTekQualcomm

Viet Publish

Related Posts

Nghiên cứu cho thấy chế độ ăn uống của bạn có thể thúc đẩy viêm nhiễm

16/04/2021

NVIDIA thừa nhận nhu cầu GPU sẽ tiếp tục vượt xa nguồn cung

14/04/2021

Cần sa có những tác dụng phụ về thị lực mà nhiều người dùng không nhận thấy

14/04/2021

MIT sử dụng cấu trúc mạng nhện để tạo ra âm nhạc

14/04/2021

Sự kiện Unpacked thứ ba của Samsung trong năm 2021 diễn ra vào ngày 28 tháng 4

14/04/2021

Google Doodle vinh danh nhà tiên phong báo chí in Johannes Gutenberg

14/04/2021
Next Post

HDR có thể sẽ đến với điện thoại Android Go

Bàn phím Magic cho iPad Pro có sẵn để đặt hàng, bắt đầu đến vào tuần tới

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© 2021 Viet Publish

  • Trang tin Công Nghệ, Thiết Bị
  • My account

No Result
View All Result
  • Tin Tức
  • Thiết Bị
  • Hệ Điều Hành
  • Ứng Dụng
  • Mạng Xã Hội
  • Thủ Thuật
  • Phần Mềm
  • Game
  • Xe Hơi

© 2021 Viet Publish

Welcome Back!

Sign In with Facebook
OR

Login to your account below

Forgotten Password? Sign Up

Create New Account!

Sign Up with Facebook
OR

Fill the forms bellow to register

All fields are required. Log In

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Log In