Thiết Bị

AirPods mới có thể được ra mắt ngay sau tháng 5

2 Mins read

AirPods mới mà Apple đã lên kế hoạch tiết lộ tại sự kiện đã bị hủy bỏ trước khi nó được công bố vào tháng 3 đã sẵn sàng để ra mắt, theo leaker Jon Prosser thường xuyên của Apple.

Ông tuyên bố rằng họ có thể sẽ đến, cùng với MacBook Pro mới vào tháng tới. 

Trong cùng một chủ đề Twitter, @ L0vetodream gợi ý rằng tên mã cho AirPods được làm mới là B288a.

Nếu đúng, điều này sẽ khác với cái gọi là AirPods X, có thể giống với tai nghe Beats X và sẽ nhắm đến người chạy bộ và những người có lối sống năng động. Những cái này – có tên mã B515 – được cho là nhắm mục tiêu phát hành vào tháng 9 hoặc tháng 10. Dường như đây cũng không phải là một mẫu AirPods Pro đã được sửa đổi. AirPods Pro thế hệ đầu tiên chỉ được phát hành vào tháng 10 năm 2019.

Thay vào đó, nhiều khả năng những chiếc AirPod này sẽ đóng vai trò là bản nâng cấp của AirPods thế hệ thứ hai, ra mắt vào tháng 3 năm 2019. Điều này sẽ cung cấp cho khách hàng cập nhật AirPods với mức giá thấp hơn so với các mẫu Pro.

Trong khi đó, Prosser đề cập đến có khả năng là MacBook Pro 13 inch được cập nhật. Các báo cáo gần đây cho thấy đây sẽ là MacBook Pro 13 inch đầu tiên của Apple với Bàn phím Magic được cải tiến rất nhiều. Việc làm mới cũng có thể giới thiệu bộ xử lý Intel tốc độ hơn, loa cải tiến và thậm chí có thể là màn hình lớn hơn.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

LG ra mắt TV OLED 4K 48 inch đầu tiên với Dolby Vision và NVIDIA công nghệ G-Sync

2 Mins read
Thiết Bị

Honor Play 4 Pro được trang bị SoC Kirin 990 5G

2 Mins read
Thiết Bị

ZTE Axon 11 SE được liệt kê bởi nhà bán lẻ trước khi ra mắt

1 Mins read

Gửi phản hồi