Chuyển đến thanh công cụ
Phần Mềm

AltStore v1.3 cho phép người dùng tải miễn phí bất kỳ ứng dụng nào trên iOS

2 Mins read

AltStore lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 2 khi nó trở thành một trong những phương tiện được hỗ trợ chính thức duy nhất để cài đặt bản bẻ khóa un0ver trong suốt thời gian ngắn khi Cydia Impactor bị phá vỡ hoàn toàn cho phần lớn người dùng. Kể từ đó, AltStore đã trải qua rất nhiều thay đổi, với một trong những thay đổi quan trọng nhất xuất hiện trong sáng nay.

Chia sẻ trước bởi tài khoản Twitter chính thức của AltStore, AltStore v1.3 hiện có sẵn cho tất cả người dùng có khả năng tải bên bất kì ứng dụng cho dù bạn có phải là khách hàng quen của dịch vụ hay không.

Mặc dù AltStore v1.3 hiện chính thức hỗ trợ tải bất kỳ ứng dụng nào mà không mất thêm chi phí, người dùng miễn phí vẫn sẽ phải đối mặt với giới hạn là chỉ tải được 3 ứng dụng cùng lúc. Tất nhiên, giới hạn này sẽ được dỡ bỏ nếu bạn là người bảo trợ, nhưng điều đó vẫn khá thoải mái khi chứng kiến ít nhất một số hỗ trợ cho những người dùng không muốn trả phí cho dịch vụ đó.

Đáng chú ý, các ứng dụng tải lên với AltStore không cần phải bẻ khóa. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba và hoàn toàn bỏ qua App Store ngay cả khi điện thoại của bạn không thể jailbrrak do chạy firmware mới nhất hoặc quá mới để có thể sử dụng checkm8.

Có lẽ điều khó khăn duy nhất khi sử dụng AltStore là bạn phải có quyền truy cập vào máy tính. Ứng dụng này dựa trên việc sử dụng một máy chủ mini được triển khai trực tiếp từ máy tính của bạn. Tuy nhiên, may mắn thay, công cụ này hỗ trợ cả macOS và Windows.

Để biết thêm thông tin về AltStore, hãy xem xem trang web chính thức của dự án. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy các liên kết tải xuống và mẹo về cách sử dụng tiện ích AltStore.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Phần Mềm

Chrome sẽ chặn quảng cáo gây hao pin trong bản cập nhật tháng 8

3 Mins read
Phần MềmỨng Dụng

Google Duo tăng các cuộc trò chuyện nhóm lên 32 người trong một email quảng cáo mới

1 Mins read
Phần Mềm

Apple ra mắt bản cập nhật lớn nhất từ ​​trước đến nay với Logic Pro X

2 Mins read

Gửi phản hồi