Ứng Dụng

Apple cập nhật Tìm kiếm bản đồ để tập trung vào các doanh nghiệp thiết yếu trong đại dịch

1 Mins read

Apple đã mang đến một số thay đổi cho các ứng dụng của mình để thông báo hoặc giúp đỡ người dùng trong đại dịch coronavirus. Động thái mới nhất của công ty hy vọng sẽ giúp việc tìm kiếm các doanh nghiệp bạn cần trở nên dễ dàng hơn.

Như được phát hiện bởi iPhone Ticker, Bản đồ đã được cập nhật với sự thay đổi thứ tự các danh mục khi bạn hiển thị menu tìm kiếm.

Thứ tự các danh mục hiện nêu bật các doanh nghiệp mà người dùng có thể cần nhất trong đại dịch. Các danh mục như Bệnh viện, Chăm sóc khẩn cấp, Nhà thuốc, Cửa hàng tạp hóa và Giao hàng thực phẩm đã được chuyển lên đầu, trong khi các danh mục khác như Trung tâm mua sắm, Trạm xăng, và Ngân hàng & ATM đã được chuyển xuống cuối danh sách.

Theo báo cáo của MacRumors, Google đã tiến xa hơn cả Apple Maps. Ứng dụng Google Maps sẽ thông báo nếu một doanh nghiệp đóng cửa hoặc đã giảm giờ, cũng như cảnh báo người dùng gọi bác sĩ trước khi đến trung tâm y tế.

Chạm vào bất kỳ danh mục nào sẽ cho bạn thấy các doanh nghiệp gần nhất trong danh mục đó với vị trí hiện tại của bạn. Đó là một thay đổi nhỏ đối với ứng dụng Bản đồ, nhưng chỉ là một cách nữa mà công ty đang cố gắng giúp khách hàng của mình nhiều nhất có thể trong cuộc khủng hoảng.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

YouTube Kids hiện có sẵn cho Apple TV

1 Mins read
Ứng Dụng

Google xóa hàng triệu đánh giá TikTok khỏi Play Store

3 Mins read
Ứng Dụng

Facebook ra mắt ứng dụng gọi điện âm thanh 'Catchup' trên iOS

1 Mins read

Gửi phản hồi