Thiết Bị

Apple cho biết đang lên kế hoạch làm mới iPhone mùa thu với thiết kế giống iPad Pro

3 Mins read

Apple đã chuẩn bị một chiếc iPhone mới cho mùa thu để thay thế iPhone 11 Pro vào mùa thu này, theo báo cáo của Bloomberg, cũng như các sản phẩm tiếp theo của iPhone 11, HomePod mới nhỏ hơn và phụ kiện thẻ định vị. Những người kế nhiệm iPhone 11 Pro hàng đầu ít nhất sẽ có thiết kế công nghiệp mới gần giống với iPad Pro hơn, với màn hình phẳng và các cạnh thay vì thiết kế cạnh tròn hiện tại và chúng cũng sẽ bao gồm hệ thống cảm biến LIDAR 3D mà Apple cung cấp được giới thiệu với lần làm mới iPad Pro gần đây nhất vào tháng 3.

Thiết kế iPhone cao cấp mới sẽ trông giống iPhone 5 hơn, Bloomberg cho biết, với các cạnh bằng thép không gỉ bằng phẳng, và màn hình trên phiên bản cao cấp nhất sẽ lớn hơn một chút so với màn hình 6,5 inch được tìm thấy trên iPhone 11 Pro Max hiện tại. Nó cũng có thể có một phiên bản nhỏ hơn của phần cắt camera ‘notch hiện tại ở đầu trên cùng của màn hình, báo cáo tuyên bố.

Trong khi đó, hệ thống theo dõi LIDAR được thêm vào mảng camera phía sau sẽ được kết hợp với các cải tiến về tốc độ và hiệu suất của bộ xử lý, điều này sẽ tăng thêm các cải tiến đáng kể về hiệu suất thực tế tăng cường (AR). Các cải tiến bộ xử lý cũng được thiết kế để giúp tăng hiệu suất AI trên thiết bị, báo cáo ghi chú.

Những điện thoại này vẫn được lên kế hoạch ra mắt và phát hành vào mùa thu, mặc dù một số trong số chúng có thể có sẵn sau nhiều tuần so với bình thường, theo Bloom Bloomberg, do sự gián đoạn gây ra bởi đại dịch coronavirus đang diễn ra.

Các bản cập nhật khác cho dòng sản phẩm của công ty trên đường chân trời bao gồm một HomePod mới nhỏ hơn mà nhỏ hơn khoảng 50% so với phiên bản hiện tại, với kế hoạch ra mắt vào cuối năm nay. Nó sẽ cung cấp một lợi thế về giá so với mô hình hiện tại và báo cáo tuyên bố rằng nó sẽ đi cùng với Siri cải tiến và mở rộng hỗ trợ dịch vụ phát nhạc trực tuyến ngoài chính Apple. Ngoài ra còn có Apple Tag, mà chính Apple đã vô tình cho rằng sắp tới – một phụ kiện theo dõi vị trí Bluetooth giống như Tile. Bloomberg nói rằng nó có thể ra mắt trong năm nay.

Cuối cùng, báo cáo cho biết có các bản cập nhật cho MacBook Pro, Apple TV, iPad cấp thấp và iMac đang được phát triển, điều này không gây ngạc nhiên vì đó là nhịp cập nhật phần cứng thông thường của Apple. Không có dòng thời gian nào để phát hành trên bất kỳ thứ nào trong số đó, và vẫn còn phải xem tình hình COVID-19 ảnh hưởng đến các kế hoạch này như thế nào.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Màn hình OLED của iPhone 12 sẽ được cung cấp bởi LG và Samsung

2 Mins read
Thiết BịGame

OnePlus 8 hiện có thể chơi Fortnite với tốc độ 90 khung hình / giây

2 Mins read
Thiết Bị

Logitech ra mắt bàn phím chơi game không dây nhỏ gọn với đèn 16,8 triệu màu

3 Mins read

Gửi phản hồi