Tin Tức

Apple công bố iPhone SE mới với màn hình 4,7 inch, chip A13 và ID cảm ứng, giá khởi điểm là $ 399

2 Mins read

Apple hôm nay đã công bố iPhone SE thế hệ thứ hai với màn hình 4,7 inch, chip A13 Bionic, nút home Touch ID và dung lượng lưu trữ lên tới 256GB.

iPhone SE mới có màu đen, trắng và (PRODUCT) RED và sẽ có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu lúc 5 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương vào thứ Sáu, 17 tháng Tư. Thiết bị cũng sẽ có sẵn để mua tại các Đại lý và nhà cung cấp ủy quyền của Apple bắt đầu Thứ Sáu, ngày 24 tháng 4 tại Hoa Kỳ và hơn 40 quốc gia và khu vực khác.

Giá bắt đầu từ $ 399 tại Hoa Kỳ với 64 GB dung lượng lưu trữ, với các tùy chọn 128 GB và 256 GB cũng có sẵn.

Giám đốc tiếp thị của Apple Phil Schiller:

iPhone SE đầu tiên đã gây ấn tượng với nhiều khách hàng yêu thích sự kết hợp độc đáo giữa kích thước nhỏ, hiệu năng cao cấp và giá cả phải chăng; iPhone SE thế hệ thứ hai mới phát triển dựa trên ý tưởng tuyệt vời đó và cải thiện nó theo mọi cách – bao gồm cả hệ thống camera đơn tốt nhất của chúng tôi để có những bức ảnh và video tuyệt vời – trong khi vẫn có giá rất phải chăng. iPhone SE có hiệu năng A13 Bionic hàng đầu trong ngành cho phép thời lượng pin tuyệt vời, có chế độ Chân dung tuyệt đẹp và ảnh Smart HDR, quay video tuyệt vời với âm thanh nổi, tuyệt vời cho các trò chơi và lướt web siêu nhanh và được xây dựng cùng ngành. tính năng bảo mật -lead khách hàng của chúng tôi mong đợi. Chúng tôi không thể chờ đợi để đưa iPhone SE vào tay khách hàng.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read
Tin Tức

iPhone 11 hiện là điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới

3 Mins read
Tin Tức

Xiaomi cho biết họ sẽ tích hợp vào 5G, bắt đầu làm việc trên 6G

2 Mins read

Gửi phản hồi