Thiết Bị

Apple đã vô tình rò rỉ AirTags trong một trong những video hướng dẫn của riêng mình

2 Mins read

Năm ngoái, một báo cáo xuất hiện rằng Apple đang nghiên cứu phát triển các bộ theo dõi Bluetooth với tên “AirTag”, giống như ô vuông. Đây là một thiết bị nhỏ giúp bạn xác định vị trí những thứ bạn gắn thẻ Tile như bộ chìa khóa, ba lô hoặc thậm chí là xe đạp. Những Tile này có thể giúp theo dõi mục bị mất của bạn.

Một số mã iOS 13 được tìm thấy bởi 9To5Mac năm ngoái đã tiết lộ tin tức rằng Apple đang làm việc trên phiên bản riêng của các máy theo dõi Ngói này, được cho là AIrTags. Giờ đây, Apple chỉ vô tình tiết lộ sự tồn tại của AirTag.

Trong một video hỗ trợ (Hiện đã gỡ xuống) mà Apple đã đăng có tiêu đề Cách xóa iPhone của bạn, vì phần trình diễn cho thấy cách vô hiệu hóa Tìm iPhone của tôi, một tùy chọn có tên là Kích hoạt ngoại tuyến Tìm kiếm cho thấy một mô tả đề cập đến AirTag.

Tìm kiếm ngoại tuyến cho phép tìm thấy thiết bị này và AirTags khi không được kết nối với Wi-Fi hoặc di động

iOS 13 đã thêm một cách để theo dõi iPhone bị mất thông qua tín hiệu đèn hiệu Bluetooth mà nó có thể truyền. Những AirTags này có thể hoạt động theo cùng một cách. Sau khi được gắn vào bất kỳ mục nào, giống như Tile, chúng sẽ truyền tín hiệu Bluetooth có thể được các thiết bị khác chọn để giúp theo dõi mục đó.

Không có khung thời gian nào cho việc Apple sẽ bán những chiếc AirTags này, nhưng với thời điểm một chiếc iPhone 9 mới được lên lịch sắp ra mắt, nó có thể được công bố cùng với đó. Nếu không, có lẽ chúng ta sẽ phải đợi cho đến WWDC, được thiết lập để diễn ra trực tuyến vào tháng 6.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

LG ra mắt TV OLED 4K 48 inch đầu tiên với Dolby Vision và NVIDIA công nghệ G-Sync

2 Mins read
Thiết Bị

Honor Play 4 Pro được trang bị SoC Kirin 990 5G

2 Mins read
Thiết Bị

ZTE Axon 11 SE được liệt kê bởi nhà bán lẻ trước khi ra mắt

1 Mins read

Gửi phản hồi