Thiết Bị

Apple dự kiến ​​sẽ cung cấp MacBook Pro 13 inch mới vào tháng 5

3 Mins read

Các báo cáo gần đây đã tuyên bố đây sẽ là MacBook Pro 13 inch đầu tiên của Apple với Bàn phím Magic được cải tiến rất nhiều. Việc làm mới cũng có thể mang lại bộ xử lý Intel nhanh hơn, loa được cải tiến và thậm chí có thể là màn hình lớn hơn.

Apple đã thay thế MacBook Pro 15 inch của mình bằng model 16 inch hoàn toàn mới vào cuối năm ngoái. Nó đã cải thiện rất nhiều về mọi mặt, với chip nhanh hơn, loa tốt hơn, micro chất lượng phòng thu và thiết kế nhiệt hoàn toàn mới.

Quan trọng nhất, model 16 inch đó cũng đã bỏ đi các phím bướm bị ghét trên toàn cầu để chuyển sang Bàn phím Magic tốt hơn đáng kể với các thiết kế cắt kéo. Bàn phím tương tự hiện đã được chuyển sang MacBook Air và case cho iPad Pro.

Có thể hiểu được, người hâm mộ MacBook Pro 13 inch đã hỏi khi nào máy tính xách tay yêu thích của họ sẽ được điều trị tương tự. Theo một tipster, sự chờ đợi sẽ kết thúc vào tháng tới.

MacBook Pro 13 inch làm mới vào tháng 5

Nếu mọi thứ đều ổn thì MacBook Pro 13 inch mới (tên mã J223) sẽ ra mắt vào tháng tới, theo tweet của Jon Prosser, người sáng lập kênh YouTube Front Page Tech, vào thứ bảy.

Prosser cho biết chiếc máy này sẽ là một bản làm mới cho model 13 inch hiện tại và việc nâng cấp màn hình 14 inch lớn hơn là một khả năng lớn.

Nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo của TF International Securities trước đây đã đưa ra dự đoán tương tự về màn hình lớn hơn cho MacBook Pro 13 inch. Kuo cũng báo cáo rằng việc làm mới MacBook Pro được lên kế hoạch cho quý hai năm 2020.

Tuy nhiên, có thể trọng tâm làm mới tiếp theo sẽ là Bàn phím ma thuật, trong khi màn hình lớn hơn được giữ lại cho công nghệ màn hình Mini LED mà Apple được đồn là sẽ phát triển cho một số sản phẩm chủ lực của mình.

Prosser đã đáng tin cậy trong quá khứ với các rò rỉ về các sản phẩm của Google, nhưng độ chính xác của ông đối với các dự đoán về Apple vẫn còn được xác định. Ông cũng tuyên bố iPhone SE mới (iPhone 9?) Sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng Tư.

Mặc dù có hoặc không có màn hình lớn hơn, MacBook Pro 13 inch tiếp theo có thể sẽ là một bản nâng cấp cực kỳ hấp dẫn cho người hâm mộ. Việc loại bỏ các phím bướm một mình sẽ thúc đẩy nhiều nâng cấp khác.

Cùng với tất cả những cải tiến khác mà chúng tôi mong đợi, MacBook Pro 13 inch một lần nữa sẽ trở thành một sự thay thế hấp dẫn cho phiên bản lớn hơn.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Màn hình OLED của iPhone 12 sẽ được cung cấp bởi LG và Samsung

2 Mins read
Thiết BịGame

OnePlus 8 hiện có thể chơi Fortnite với tốc độ 90 khung hình / giây

2 Mins read
Thiết Bị

Logitech ra mắt bàn phím chơi game không dây nhỏ gọn với đèn 16,8 triệu màu

3 Mins read

Gửi phản hồi