Tin Tức

Apple Maps hiện hiển thị các trang web thử nghiệm COVID-19

2 Mins read
Tin Tức

Apple Maps hiện hiển thị các trang web thử nghiệm COVID-19

2 Mins read

Apple Maps hiện sẽ hiển thị các trang web thử nghiệm COVID-19 ở tất cả 50 tiểu bang và Puerto Rico (thông qua TechCrunch). Khi bạn tìm kiếm bằng các thuật ngữ như thử nghiệm COVID-19 thử nghiệm coronavirus, hoặc coronavirus, các địa điểm cung cấp các xét nghiệm COVID-19 sẽ được đánh dấu trên bản đồ của bạn. Nếu bạn bắt đầu nhập COVID-19 vào thanh tìm kiếm, bạn cũng sẽ thấy cụm từ tìm kiếm Thử nghiệm COVID-19 xuất hiện ở đầu thanh tìm kiếm của bạn, giống như những gì bạn thấy nếu bạn bắt đầu nhập một cái gì đó như ở cửa hàng tạp hóa hoặc các cửa hàng cà phê.

Thẻ thông tin của Apple cho các trang web thử nghiệm bao gồm giờ, địa chỉ và số điện thoại của trang web, cũng như một cảnh báo rằng thử nghiệm COVID-19 có thể yêu cầu sự giới thiệu của bác sĩ và một cuộc hẹn tại trung tâm kiểm tra và liên kết đến trang web của nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe cung cấp các thử nghiệm.

Các trang web thử nghiệm mới trong Apple Maps được tung ra sau khi Apple ra mắt cổng thông tin web vào tuần trước để cho phép các bệnh viện và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe gửi thông tin của họ được hiển thị trên Apple Maps, thông tin của 9to5Mac.

Google đã bắt đầu liệt kê các trung tâm kiểm tra COVID-19 trong kết quả tìm kiếm vào ngày 17 tháng 4, nhưng có vẻ như công ty tìm kiếm không hiển thị nhiều trung tâm kiểm tra trên Google Maps như Apple làm trên Apple Maps. Ví dụ, ứng dụng Apple cho thấy một số trung tâm thử nghiệm ở Portland, OR và ở Thành phố New York, trong khi Google Maps không hiển thị bất kỳ ở bất kỳ chỗ nào ở vị trí này. Công ty nói với The Verge rằng họ đã tự làm việc để đưa thông tin trung tâm thử nghiệm lên Google Maps.

Apple cũng đã thực hiện một số cập nhật cho trang web về xu hướng di động của mình, bao gồm thêm nhiều thành phố như Las Vegas, New Orleans, Portland, Salt Lake City và San Diego.

Apple và Google đã hợp tác trên một hệ thống theo dõi coronavirus sẽ được tích hợp vào iOS và Android.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Google đẩy lùi buổi ra mắt Android 11 Beta Launch Show một lần nữa

2 Mins read
Tin Tức

Apple mất đi sự hấp dẫn ở Ý về vụ bê bối làm chậm iPhone

2 Mins read
Tin Tức

Cách BlackBerry xây dựng Android nhưng Apple đã hoàn thiện nó

6 Mins read

Gửi phản hồi