Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Apple Maps sẽ sớm hiển thị các địa điểm thử nghiệm COVID-19

2 Mins read

Tiếp tục nỗ lực của Apple trong việc giúp chống lại coronavirus, Apple Maps sẽ sớm hiển thị các địa điểm thử nghiệm trực tiếp trên bản đồ.

Apple đã ra mắt một cổng thông tin cho các bệnh viện, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và doanh nghiệp để đăng ký làm địa điểm thử nghiệm COVID-19. Apple sẽ xem xét ứng dụng và khi được phê duyệt, vị trí sẽ bắt đầu xuất hiện trên Apple Maps.

Các vị trí thử nghiệm sẽ xuất hiện với biểu tượng y tế màu đỏ và biểu ngữ đặc biệt trong thẻ Apple Maps.

Apple Maps sẽ có thể hiển thị thông tin như tên địa điểm, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe liên quan, số điện thoại liên hệ và trang web. Nó cũng sẽ hiển thị thông tin về loại địa điểm thử nghiệm (phòng thí nghiệm, bệnh viện, vân vân) và tính chất của trang web (như lái xe qua, bãi đậu xe hoặc tòa nhà).

Apple cũng đang yêu cầu ứng viên nêu rõ liệu trang web sẽ yêu cầu giới thiệu hay không. Điều này có nghĩa là biểu ngữ có thể thông báo cho người dùng Apple Maps nếu họ cần lên lịch hẹn trước khi đăng ký thử nghiệm COVID-19 hoặc liệu có cần ghi chú bác sĩ.

Chúng tôi đã thấy Apple điều chỉnh kết quả tìm kiếm để ưu tiên các điểm quan tâm có liên quan cho một thế giới ở nhà, như giao thực phẩm, bệnh viện và nhà thuốc. Hôm qua, Apple và Google đã công bố một quan hệ đối tác quan trọng để xây dựng API theo dõi liên lạc vào hệ điều hành iOS và Android. Các hệ thống mới này sẽ giúp theo dõi sự lây lan của COVID-19 bằng các ứng dụng của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các công ty tin rằng phiên bản đầu tiên của API sẽ có sẵn vào tháng 5.

Tuần trước, Tim Cook đã thông báo rằng Apple đã tặng hơn 20 triệu mặt nạ cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới, đồng thời đang thiết kế và tặng tấm khiên che mặt. Apple đã ra mắt ứng dụng COVID-19 để giúp khách hàng của mình phản ứng phù hợp với các triệu chứng, phù hợp với hướng dẫn của CDC. Chúng tôi cũng đã thấy Apple quyên góp hàng chục triệu đô la cho các tổ chức từ thiện liên quan đến coronavirus.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read
Tin Tức

Anh báo cáo có kế hoạch loại bỏ thiết bị Huawei khỏi mạng 5G của mình

2 Mins read
Tin Tức

Xiaomi sẽ ra mắt ba tủ lạnh vào ngày 25 tháng 5

1 Mins read

Gửi phản hồi