Tin Tức

Apple Pay được chấp nhận bởi tổ chức lớn cuối cùng của Úc

3 Mins read

Westpac, ngân hàng lớn thứ hai của Úc và là ngân hàng cuối cùng trong “big4” của nước này chấp nhận Apple Pay, cuối cùng đã kích hoạt dịch vụ thanh toán vào thứ Hai, thực hiện lời hứa tháng 12 để tích hợp sản phẩm trên mạng.

Việc áp dụng Apple Pay của Westpac đến sớm hơn một tháng so với kế hoạch, vì theo dự định, ngân hàng lớn của Úc sẽ triển khai hỗ trợ cho giải pháp thanh toán của Apple vào tháng 6.

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng khách hàng của Westpac hiện có thể sử dụng Apple Pay để thanh toán nhanh chóng và an toàn. Đây là thời điểm quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi, những người đang tìm kiếm một sự thay thế cho tiền mặt”, David Lindberg, giám đốc điều hành của Westpac Group cho biết. , dựa theo ZDNet.

Khi Apple Pay được kích hoạt, khách hàng của Westpac có thể cung cấp thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng Mastercard hoặc Eftpose Handycard, trong ứng dụng Wallet để sử dụng tại các điểm bán hàng tương thích và trực tuyến. Khía cạnh kỹ thuật số của Apple Pay dường như đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy ngân hàng đẩy mạnh hội nhập.

“Chúng tôi đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể của khách hàng sử dụng ngân hàng số trong những tuần gần đây khi nhiều người Úc ở nhà hơn”, Lindberg nói. “Với sự ra đời của Apple Pay, giờ đây khách hàng sẽ dễ dàng thanh toán hàng hóa và dịch vụ hơn trong các cửa hàng, thông qua các ứng dụng hoặc trực tuyến mà không cần thẻ hoặc ví.”

Westpac ban đầu tung ra Apple Pay cho các thương hiệu phụ trợ St George, BankSA và Bank of Melbourne vào tháng 12.

Hỗ trợ từ Westpac biểu thị sự hoàn thành của một con đường dài và đầy biến động cho Apple Pay tại Úc.

Năm 2016, ba ngân hàng “bốn đại gia” của đất nước – Ngân hàng Quốc gia Úc (NAB), Ngân hàng Westpac và Commonwealth của Úc – đã tham gia vào một nỗ lực tẩy chay công nghệ theo hướng có lợi cho các giải pháp nội bộ của họ. Lo ngại mất quyền kiểm soát thị trường cho vay, các ngân hàng đã tìm cách truy cập chip NFC của iPhone và muốn cài đặt phần mềm không phải Apple Pay trên các nền tảng phần cứng phổ biến của Apple

Nỗ lực đã bị đánh bại bởi Ủy ban Cạnh tranh và Người tiêu dùng Úc, đã từ chối yêu cầu của các ngân hàng trong một dự thảo quyết định năm 2016 và quyết định cuối cùng vào năm 2017.

Trong khi khối chiến đấu với sự ra mắt của Apple, ANZ đã phá vỡ thứ hạng để trở thành ngân hàng lớn đầu tiên của Úc hỗ trợ Apple Pay vào năm 2016. Ngân hàng Commonwealth Bank của Úc đã kích hoạt hỗ trợ vào tháng 1 năm 2019, trong khi Ngân hàng Quốc gia Úc tích hợp vài tháng sau đó.

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Gmail cho web có menu Cài đặt nhanh mới

2 Mins read
Tin Tức

Không có YouTube, Huawei hợp tác với Dailymotion cho video

3 Mins read
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read

Gửi phản hồi