Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Apple phản hồi yêu cầu khai thác ứng dụng Mail trong iOS 13

2 Mins read

Một báo cáo trước đó từ công ty an ninh mạng ZecOps tuyên bố đã tìm thấy lỗi ngày 0 trong ứng dụng Mail tích hợp của Apple cho iPhone và iPad. Có tổng cộng 2 lỗi đáng quan tâm. ZecOps tuyên bố rằng một trong số đó là khai thác nhấp chuột từ xa, có nghĩa là bất kỳ ai trên internet đều có thể bị nhắm mục tiêu và bị xâm nhập mà không biết về nó, trong khi lỗi kia giúp hacker có thể gửi email đến ứng dụng Mail và cho phép họ thực thi mã trên thiết bị.

Hôm nay, Apple đã đưa ra một phản hồi, được chia sẻ bởi nhà phân tích của Apple, Rene Ritchie, họ đã điều tra các tuyên bố và nhận thấy rằng mặc dù việc khai thác đã tồn tại, nhưng nó không nguy hiểm như ZecOps đưa ra.

Apple coi trọng tất cả các báo cáo về các mối đe dọa bảo mật. Chúng tôi đã điều tra kỹ lưỡng báo cáo của nhà nghiên cứu và, dựa trên thông tin được cung cấp, và kết luận những vấn đề này không gây rủi ro ngay lập tức cho người dùng của chúng tôi. Nhà nghiên cứu đã xác định ba vấn đề trong Mail, nhưng một mình chúng không đủ để vượt qua các biện pháp bảo vệ an ninh cho iPhone và iPad và chúng tôi không tìm thấy bằng chứng nào được sử dụng để gây nguy hại cho khách hàng. Những vấn đề tiềm năng này sẽ được giải quyết trong một bản cập nhật phần mềm sớm. Chúng tôi đánh giá sự hợp tác của chúng tôi với các nhà nghiên cứu bảo mật để giúp giữ an toàn cho người dùng của chúng tôi và sẽ ghi nhận về sự hỗ trợ của họ.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Huawei nộp đơn thương hiệu Mate Watch

1 Mins read
Tin Tức

Công cụ jailbreak unc0ver 5.0 được phát hành, tương thích iOS 13.5

1 Mins read
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read

Gửi phản hồi