Tin Tức

Apple sẽ ra mắt iPhone SE mới trong tháng này, iPhone 12 6,7 inch vào tháng 10

2 Mins read

Theo một nghiên cứu mới của công ty nghiên cứu Trung Quốc, GF Securities, iPhone giá rẻ của Apple dự kiến sẽ ra mắt trong hai tuần tới. Báo cáo của MacRumors, nhà phân tích Jeff Pu nói rằng ông tin rằng iPhone SE mới sẽ bắt đầu bán ra vào giữa tháng 4, cho thấy điện thoại có thể được công bố trong tuần tới.

Pu cũng nói rằng mẫu iPhone 12 Pro lớn nhất, dự kiến sẽ có màn hình 6,7 inch, có thể sẽ được phát hành một tháng sau các mẫu iPhone 12 khác.

“Trong một lưu ý nghiên cứu với công ty nghiên cứu Trung Quốc, GF Securities, thu được bởi MacRumors, Pu nói rằng ông tin rằng giai đoạn” EVT “hoặc” Kiểm tra xác minh kỹ thuật “hiện tại của quá trình phát triển iPhone 12 có thể đã được kéo dài thêm hai tuần đến cuối tháng 4 cho ngày 5.4 mô hình -inch và các mô hình 6,1 inch và đến giữa tháng 5 cho mô hình 6,7 inch. ”

Điều này có thể dẫn đến việc iPhone 12 và iPhone 12 Pro sẽ được phát hành vào tháng 9, trong khi iPhone 12 Pro Max có thể bị đẩy lùi cho đến tháng 10. Tuy nhiên, đây là một thực tế tương đối phổ biến đối với Apple. Năm 2018, Apple đã phát hành iPhone XR một tháng sau iPhone XS. Một năm trước đó, công ty thực sự đã có một khoảng cách hai tháng giữa các bản phát hành với iPhone 8 sắp ra mắt vào tháng 9 và iPhone X chưa bán cho đến tháng 11.

Dự đoán của Pu phù hợp với rất nhiều tin đồn và phân tích khác xuất hiện gần đây, vì vậy rất có thể chúng ta chỉ còn cách iPhone mới nhất của Apple vài tuần nữa.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read
Tin Tức

iPhone 11 hiện là điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới

3 Mins read
Tin Tức

Xiaomi cho biết họ sẽ tích hợp vào 5G, bắt đầu làm việc trên 6G

2 Mins read

Gửi phản hồi