Chuyển đến thanh công cụ
Thiết Bị

Apple Store hiện đang bán miếng dán 4,7 inch cho thiết bị tên iPhone SE

2 Mins read

Apple sắp ra mắt iPhone 4,7 inch có thể sẽ được công bố sắp tới và có vẻ sẽ được gọi là iPhone SE. Một bộ bảo vệ màn hình Belkin hiện đang có mặt trên Apple Store và được liệt kê cho iPhone SE cũng như 8 và 7, phù hợp với các báo cáo rằng điện thoại mới sẽ có thiết kế tương tự các mẫu đó.

Sáng sớm hôm nay 9to5Mac đã báo cáo tên iPhone SE, cũng như các chi tiết bao gồm nó có các tùy chọn màu trắng, đen và đỏ với các mức lưu trữ là 64GB, 128GB và 256GB. Thiết bị này dự kiến sẽ đi kèm với bộ xử lý A13, mặc dù thông tin về giá vẫn chưa rõ.

Phụ kiện Belkin được gọi là Bảo vệ màn hình Ultra InvisiGlass cho iPhone SE / 8/7. Nó hiện được bán với giá 39,95 đô la, mặc dù tại cửa hàng không có sẵn vì Apple đã đóng cửa tất cả các cửa hàng bên ngoài Trung Quốc. Sản phẩm cũng có sẵn với kích thước 5,5 inch, nhưng danh sách đó chỉ làm tham chiếu đến iPhone 7 Plus và 8 Plus. Báo cáo của 9to5Mac trước đây đã đề xuất một chiếc iPhone 5,5 inch mới cũng sẽ được phát hành.

Đã có tin đồn về một chiếc iPhone 4,7 inch mới trong nhiều tháng nay, nhưng trong khi các nhà phân tích chuỗi cung ứng thường có thể lượm lặt các chi tiết phần cứng trước thời hạn, hiếm có ai có thể đưa ra dự đoán chính xác về các quyết định tiếp thị sản phẩm như tên của một iPhone cụ thể. Apple chia sẻ thông tin đó với rất ít người trong nội bộ.

iPhone SE ban đầu được ra mắt vào tháng 3 năm 2016 với giá 399 đô la và về cơ bản nó chứa thông số kỹ thuật iPhone 6S 2015 vào thân máy iPhone 5. Một số tin đồn gọi chiếc điện thoại 4,7 inch sắp ra mắt này là iPhone 9, trực tiếp vì nó sẽ tiếp nối trực tiếp từ số 8, nhưng về cơ bản, SE sẽ tuân thủ việc sử dụng tên này trước đây.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Việc sản xuất đã được bắt đầu trên tai nghe over-ear AirPods Studio của Apple

1 Mins read
Thiết Bị

Kính thực tế tăng cường của Apple sẽ được bán ra vào năm sau

2 Mins read
Thiết Bị

Xuất hiện ảnh rò rỉ các tùy chọn màu sắc khá mới của Powerbeats Pro

1 Mins read

Gửi phản hồi